Thi công sân vườn với hồ cá koi đẹp nhà anh Hòa-Vinhome riverside- Hoa Phượng 7- 33B

Trong cuộc sống hiện tại việc tạo cho mình một khoảng sân vườn trong nhà riêng dường như đã trở thành điều không thể thiếu đối những người yêu thiên nhiên. Sân vườn không chỉ là nơi tạo không gian xanh mà có lợi ích giữa kiến trúc nhà hiện đại nhưng không quên tình yêu với thiên nhiên qua khu vườn cây xanh.

thi công sân vườn6

thi công sân vườn7

Kết hợp trang trí hồ cá cá chung quanh trước và sau nhà tạo nên phong thủy hay còn gọi là thông thủy. Kèm theo đấy tạo nước chảy trên đá, trên thác hay còn gọi là thác nước, thác nước trên được gọi là phong thủy, hay còn gọi là vận khí  gia trạch rất tốt cho phong thủy kiến trúc tổng thể.

Kết hợp trang trí tiểu cảnh đá trên tường theo kiểu zizac hay còn gọi tranh trìu tượng, kết hợp hộp trang trí trồng cây tạo không gian xanh trên tường tạo nên một không gian tổng thể đồng bộ hiện đại sang trọng bền với tuổi thọ kiến trúc

thi công sân vườn8

Thi công sân vườn đẹp với những đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ khiến bạn hài lòng. Nhưng quan trọng hơn việc thiết kế thi công sân vườn cần đến yếu tố phong thủy. Bạn nên tìm một đơn vị thi công sân vườn đẹp. Trên địa bàn thành phố hiện nay có ít những đơn vị chuyên nghiệp thi công sân vườn. Hầu hết các đơn vị chủ yếu đến từ các tỉnh có lượng cây xanh lơn, kinh nghiệm cao. Nhưng hầu hết họ là đơn vị trồng cây xanh đơn thuần. Đó là công dễ nhất đối với quy trình ra đời một tác phẩm sân vườn đẹp. Vì vậy bạn nên tìm trong địa bàn thành phố nơi mình sinh sống. Chúng tôi cũng là một đơn vị thi công sân vườn với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp Hỗ trợ về phong thủy luôn là một ưu tiên và là lợi thế của chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi 0120.704.1986 để được tư vấn.

Leave a Comment

Nhận xét của bạn