THI CÔNG SÂN VƯỜN

Để có được một khung gian sống hoàn mỹ đầy tính nghệ thuật và đẹp mắt và bình yên cho mỗi người thì ngoài những nhà thiết kế tài ba ra cần có đôi tay của những người thợ lành nghề. Để có thể thi công sân vườn một cách nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo tính nghệ thuật thì cần ở người kỹ sư, người thợ chuyên nghiệp và có tay nghề cao.

Thiết kế sân vườn

Có trong tay một bản thiết kế sân vườn đẹp thôi vẫn chưa đủ, người trực tiếp thi công sân vườn mới là người quyết định đến thực tiễn của không gian sống của bạn. Chính đôi bàn tay lành nghề này đưa là người dựa vào thiết kế để tạo nên hình hài của khu vườn với sông núi, trúc tre, cây xanh, hoa lá…

Người thi công sân vườn là người nghệ sĩ

Thi cong san vuon không chỉ đơn giản nhìn vào bản thiết kế có sẵn mà làm. Bạn cần biết rằng, từ trên giấy, trên bản vẽ để có thể đưa vào thực tế là cả một quá trình không hề đơn giản. Chỉ cầm một chút sai sót nhỏ cũng có thể phá vỡ hoàn toàn những ý tưởng độc đóa đầy nghệ thuật của cả khu vườn. Có thể nói rằng người thông thi công sân vườn là một nghệ sĩ.

thiet-ke-san-vuon

Nếu như  người thiết kế sân vườn có công cụ để hỗ trợ dựng hình trong quá trình lên ý tưởng và hoàn thiệt, thì người thi công sân vườn công cụ chính là đôi bàn tay tài hoa. Chính nó đã bố trí, sắp đặt, dựng hình và tọa nên những con suốt như thật, chính nó tạo ra những đền, những vườn, trông những cây xanh, uốn nắm để tạo ra một không gian sống gần gũi nhất với thiên nhiên.

Đội ngũ thi công sân vườn chính là người đưa những ý tưởng của bạn vào thực tiễn. Có thể nó họ là những người hiện thực hóa giấc mơ của bạn. Bạn hãy nói và những đôi tay tài hoa, khối óc sáng tạo sẽ làm tất cả những gì mà bạn móng muốn.

Cần gì ở đội ngũ thi công sân vườn

Thi công sân vườn

Ở người thi công sân vườn chuyên nghiệp cầm hội tụ đầy đẩu nhiều tính năng. Ngoài việc có thái độ phục vụ luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấy hiều, thì sự sáng tạo và tính nghệ sĩ là không thể thiếu. Ngoài ra người thợ cần : cần mẫn, chăm chỉ, tỉ mỉ, chi tiết…

Các hạng mục thi công sân vườn:

Thiết kế sân vườn

  • Thi công tổng thểcảnh quan sân vườn.
  • Thi công sân vườn theo bộ phận như: cổng tường rào, sân, đường đi dạo, giao thông nội bộ.
  • Thiết kế thi công vườn cảnh, tiểu cảnh, hiên nghỉ, không gian tiện ích khác…
  • Thi công sân vườn theo hạ tầng kỹ thuật: điện chiếu sáng, trang trí, cấp thoát, phun nước…

Leave a Comment