Mẫu tiểu cảnh khô

Gầm cầu thang thường được nhiều gia đình tận dụng công năng của gầm cầu thang làm nhà vệ sinh, phòng chứa đồ… Tuy nhiên những yếu tố đấy không đem lại yếu tố thẩm mỹ cho cảnh quan tổng thể của ngôi nhà. Bạn có thể tận dụng để thiết kế sân vườn tiểu cảnh gầm cầu thang có nhiều kiểu tùy theo kiến trúc của từng ngôi nhà. Căn cứ vào thực tiễn mà chọn cách trang trí tiểu cảnh gầm cầu thang thế nào cho phù hợp.

ưgwegwg

Với những kiểu cầu thang rộng hơn thì việc thiết kế tiểu cảnh khô có phần cầu kỳ hơn, bằng việc thiết kế tranh đá ốp tường phủ lên mảng tường gầm cầu thang tạo nên một kiến trúc đơn giản mà ấn tượng. Ngoài  ra việc trang trí tiểu cảnh khô với đồi cỏ, cây cối tạo nên không gian bắt mắt, ấn tượng với bất kì ai đến thăm nhà bạn, đèn tiểu cảnh cũng là một việc quan trọng, nó giảm bớt phần tối tăm của cầu thang, làm đẹp và thích mắt hơn.

Gam Thang (25)_500x375

Tiểu cảnh sân vườn khô ở vị gầm cầu thang trong nhà. Bạn có thể kết hợp một ít nước chảy tuần hoàn để tạo ra không gian mát dịu trong nhà. Công trình sử dụng những vật liệu đá ốp trang trí tự nhiên như đá chẻ vàng, sóng lệch, đá bóc vàng, đá salet.

Tiểu cảnh được sử dụng cỏ nhân tạo và đèn trang trí, đèn hắt, đèn gốm, đèn đá và cuội thành hòn mồ  côi và những loại cây như hoa ngọc lan, cây cọ, sao mai, dương sỉ…. có không gian cuốn hút mang lại cảm giác yên bình mỗi khi về nhà.

Leave a Comment