Tiểu cảnh trang đá kết hợp hòn non bộ

Tranh đá, nghe qua đã biết là chất liệu làm bằng đá là chủ yếu, và sản phẩm hoàn thiện là một bức tranh. Một bức tranh khô khan với hình khối rõ rệt phải không các bạn? Nhưng không chỉ đơn giản như vậy nếu biết các chọn các loại đá và có ý tưởng về một tác phẩm tranh đá được chọn trong một không gian nhất định thì theo tôi đó là một tác phẩm tuyệt vời khi qua tay những người thợ lành nghề.

Tiểu cảnh trang đá mang phong cách trìu tượng đòi hỏi người xem phải suy nghĩ về một khía cạnh nào đó. Nó làm cho bức tranh thêm hấp dẫn lôi cuốn người xem. Bức tranh đá còn mang đậm nét phong cách nghệ thuật của chủ nhân căn nhà cũng như nét thẩm mỹ của người tạo ra nó cũng như người thưởng thức nó. Những bức tranh đá đa phần giống nhau về cách thể hiện nhưng lại khác nhau về căn bản.

Tranh đá tiểu cảnh kết hợp hòn non bộ

Tiểu cảnh tranh đá kết hợp với hòn non bộ buổi sáng như một cảnh thiên nhiên thu nhỏ với nhiều màu sắc còn buổi tối khi kết hợp với ánh đèn tạo một khoảng không gian mờ ảo, lung linh với hòn non bộ và vòi phun nước làm điểm nhấn

tranh đá

Để tạo sự hài hòa với các yếu tố tự nhiên trong tiểu cảnh tranh đá kết hợp với hòn non bộ ngoải hòn non bộ là điểm nhấn chính xung quay cũng phải có thêm tranh đá ốp tường theo phong cách thiên nhiền xung quay là tiểu cảnh cây kết hợp với gờ ngăn cách bằng gạch , đá , sỏi hay hàng rào thấp như một cảnh thiên nhiên đẹp trong ngôi nhà của bạn.

Hãy đến với sanvuontieucanh.vn để được tư vấn một cách đầy đủ và cụ thể nhất cho tiểu cảnh tranh đá kết hợp với hòn non bô của bạn . Với độ ngũ thiết kế thi công sân vườn chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng .

Leave a Comment