Thiết kế sân vườn nhà phố 01

Thiết kế sân vườn nhà phố với cảnh quan sân vườn đẹp sẽ tạo ra cho không gian ngôi nhà của gia đình bạn những nơi sinh hoạt hợp lý và thoải mái cho những giờ nghỉ ngơi thư giãn vào các ngày cuối tuần cũng như các buổi sáng sơm tập thể dục quanh vườn và hóng mát…

Mẫu thiết kế tổng thể không gian vườn và gò đồi chòi nghỉ, hồ cá koi.

Với mẫu thiết kế sân vườn này thì khi bước qua cảnh cổng cao tường vào ngôi nhà của mình thì bạn đã nhìn thấy sân được lát bằng đá tự nhiên màu xanh rêu những mạch lát sân được trồng bằng cỏ nhật làm cho ngôi nhà toàn màu xanh mát. Một cây to có bóng mát được trồng cạnh sân như cây sấu, cây mít… Tiếp đến là đồi trà là được trang trí bắt mắt với nhiều cây trồng xung quanh như mai vạn phúc, dương sỉ, bảy sắc cầu vồng, ta nên sử dụng hòn sỏi quậy làm điểm nhấn của đồi trà là.

Kết hợp trang trí tiểu cảnh chung quanh trước và sau nhà tạo nên phong thủy hay còn gọi là thông thủy. Một chiếc cầu gỗ nho nhỏ được bắc qua hồ cá koi dẫn vào chòi nghỉ.

thiết kế sân vườn

Đằng sau nhà chúng ta nên trồng những cây to cho nha thêm mát mẻ hơn như cây khế, cây nhãn. Trang trí cho khu vườn với nhiều loại cây như hoa dâm bụt, hoa mười giờ hoặc dừa cạn, dạ yến thảo. Với khóm tre trúc được trồng thành bụi và cây vạn tuế, chuối mỏ két… Sử dụng phiến đá dải vườn làm bước đi vào nhà lối sâu vườn tiểu cảnh thêm ấn tượng.

thiết kế sân vườn nhà phố

Bạn đang chưa biết lựa chọn cho ngôi nhà  của gia đình nhà mình những mẫu thiet ke san vuon phù hợp Hãy tới với chúng tôi chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho bạn những mẫu thiết kế đẹp nhất do những kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong nghành sẽ giúp bạn giả tỏa được những băn khoăn trong việc lựa chọn mẫu thiết kế cho không gian sân vườn nhà bạn một cách ưng ý nhất: thiết kế tổng thể phối hợp sân và tường rào  theo phong cách kiến trúc của nhà dạng nhà phố. Thiết kế có thể tính theo m2, chọn gói tư vấn miễn phí tận chân công trình. Với đội ngũ kiến trúc chuyên nghiệp tư vấn về cảnh quan sân vườn, phong thủy, resot, biệt thự, nhà lô phố.

Nếu bạn cần tư vấn về thiết kế và thi công tieu canh san vuon cho gia đình cơ quan của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các kỹ sư tư vấn chuyên nghiệp nhất.

Leave a Comment