canh quan san vuon biet thu 6 min

Những mẫu cảnh quan sân vườn biệt thự đẹp và những lưu ý khi thiết kế

Chúng ta đều mong muốn tìm kiếm một không gian sống lý tưởng cho các thành viên trong tổ ấm giúp nâng cao tinh thần, cải thiện tốt sức khỏe. Và việc sở hữu một cảnh quan sân vườn biệt thự đẹp là những gì gia chủ hướng tới. Vì vậy, Sân Vườn Tiểu Cảnh xin chia sẻ những điều mình đã tích lũy và những mẫu cảnh quan sân vườn đẹp nhất phù hợp với xu hướng thiết kế năm 2023.

Những lưu ý khi thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự

Xác định phong cách thiết kế

Ngày từ đầu tiên, chúng ta nên bắt đầu vào việc xác định phong cách thiết kế cảnh quan sân vườn cho ngôi biệt thự bằng cách tìm hiểu những đặc điểm của  mỗi phong cách và dựa trên sở thích của các thành viên trong gia đình để tạo ra những ý tưởng hoàn thiện một sân vườn theo mong muốn của bạn.

canh quan san vuon biet thu 1 min 1

Những mẫu cảnh quan sân vườn biệt thự đẹp sẽ được thiết kế theo một phong cách nhất quán nhưng đôi khi chúng ta có thể phá cách kết hợp nhiều phong cách khác để đáp ứng sở thích của gia chủ. Một số phong cách thiết kế sân vườn biệt thự đẹp được ưa chuộng nhất năm 2023 có thể kể đến như:

  • Phong cách thiết kế sân vườn hiện đại
  • Phong cách thiết kế sân vườn Nhật
  • Phong cách thiết kế sân vườn Tân cổ điển

Để làm nổi bật nên một phong cách thiết kế chúng ta cần những hạng mục thi công làm nổi bật lên chủ đề, dĩ nhiên điều này liên quan đến chi phí bạn muốn đầu tư vào không gian xanh của tổ ấm. Trong kinh nghiệm của Sân Vườn Tiểu Cảnh, sân vườn hiện đại được áp dụng thiết kế phổ biến ở biệt thự nhà phố, nơi không có quá nhiều quỹ đất. Còn sân vườn tân cổ điển sẽ phù hợp với không gian rộng nhằm tôn lên nét đẹp sang trọng, xa xỉ dành cho gia chủ là doanh nhân thành đạt, có tên tuổi.

Bạn có thể tham khảo: 10+ Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự đẹp, đơn giản, hiện đại nhất 2023

Lựa chọn màu sắc, nguồn sáng hợp lý

canh quan san vuon biet thu 4 min

Yếu tố ánh sáng rất quan trọng đối với một sân vườn hay một kiến trúc đẹp. Bạn biết đấy, không gian càng nhỏ không có nhiều nguồn sáng, việc khai thác ánh sáng cần phải chú ý nhiều hơn. Chúng ta phải lưu ý sự tương quan màu sắc giữa các ngoại thất, vật trang trí từ kích thước cho tới gam màu nhằm đảm bảo một chủ đề thống nhất xuyên suốt.

Ưu tiên lựa chọn những hạng mục thi công phù hợp

canh quan san vuon biet thu 5 min

Lựa chọn các hạng mục thi công sân vườn một cách thông minh và gọn gàng là một cách tốt nhất giúp bạn sở hữu một sân vườn vừa đầy tính thẩm mỹ, vừa tối ưu tốt các khoản chi phí đầu tư.

 Sân Vườn Tiểu Cảnh sẽ nghiên cứu giải pháp thiết kế và lắng nghe những chia sẻ từ các gia chủ, từ đó tạo ra một thiết kế đầy chất RIÊNG, hoàn thiện các sản phẩm cảnh quan tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của chúng tôi ngay tại đây: Tất cả các dịch vụ của chúng tôi.

Tạo nhiều không gian mở thoáng đãng

canh quan san vuon biet thu 2 min

Không gian mở đều rất cần thiết cho một kiến trúc, thật tồi tệ khi thiết kế “chắp vá” quá nhiều ý tưởng làm mất dần đi những không gian mở tự nhiên, thiếu sự liền mạch nhất quan cần có trong một cảnh quan lý tưởng.

Tổng hợp mẫu cảnh quan sân vườn biệt thự đẹp

canh quan san vuon biet thu 3 min

Mẫu sân vườn biệt thự đẹp, tối giản  theo phong cách hiện đại

05 Mau biet thu san vuon dep nam 2023 9 min

Mẫu sân vườn biệt thự đẹp, tinh tế theo phong cách sân vườn Nhật

05 Mau biet thu san vuon dep nam 2023 14

Mẫu sân vườn biệt thự đẹp, sang trọng theo phong cách tân cổ điển

05 Mau biet thu san vuon dep nam 2023

Mẫu sân vườn biệt thự đẹp, mộc mạc, gần gũi theo phong cách truyền thống Việt

Công ty thiết kế thi công cảnh quan sân vườn biệt thự đẹp ở TP HCM & Hà Nội

Sân Vườn Tiểu Cảnh là công ty thiết kế thi công cảnh quan sân vườn biệt thự CHUYÊN NGHIỆP, giá tốt tại TP HCM & Hà Nội với hơn 8 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng trăm dự án thiết kế thi công sân vườn biệt thự nhà phố, quán cafe, cảnh quan công ty. Chúng tôi tự tin với những gì chúng tôi đã tích lũy qua những dự án đã hoàn thiện.

Biet thu san vuon 1000m2 3 min

Nếu bạn đang cần một đội ngũ có năng lực chuyên môn cao, kinh nghiệm, nghiên cứu và thích ứng nhanh được cải tổ hoặc làm mới cảnh quan sân vườn biệt thự. Hãy chia sẻ cho chúng tôi điều mà bạn đang tâm. Phần còn lại, Sân Vườn Tiểu Cảnh sẽ cùng bạn thực hiện theo lộ trình hiệu quả nhất mà chúng tôi đã thực hiện tốt trong tất cả các dự án của mình.

Gọi ngay Chat Zalo
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Chúng tôi rất vui vì bạn muốn liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền thông tin vào form và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

    X