báo giá đá ghi sáng thanh hóa

Cập nhật báo giá đá ghi sáng Thanh Hóa mới nhất năm 2021

Đá ghi sáng Thanh Hóa hiện được nhiều đơn vị cung cấp vật liệu công trình phân phối và bán với nhiều mức giá khác nhau. Vậy nên, trong bài viết sau, Sân Vườn Tiểu Cảnh sẽ cập nhật báo giá đá ghi sáng Thanh Hóa mới nhất năm 2021 để khách hàng quan tâm có thể nắm rõ và có sự chuẩn bị tài chính trước khi đặt mua loại đá này để lát sân vườn.

Báo giá đá ghi sáng Thanh Hóa

Đá ghi sáng Thanh Hóa là loại đá xanh có bề mặt đá vân tự nhiên đẹp mắt. Loại đá này được khai thác tại vùng mỏ đá núi Vức tại khu công nghiệp Vức ở 3 địa bàn xã Đông Vinh, Đông Quang và Đông Hưng. Dưới đây là bảng giá đá ghi sáng Thanh Hóa mà quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo:

 • Đối với đá ghi sáng băm mặt toàn phần: Kích thước 30x30x3cm: Có giá thành dao động 185.000 đồng/m2.
 • Đối với đá ghi sáng đan rãnh: Kích thước 50x30x5cm: Có giá thành dao động 225.000 đồng/m2.
 • Đối với đá ghi sáng bó vỉa: Kích thước 100x26x23cm: Có giá thành dao động 240.000 đồng/m2.
 • Đối với đá ghi sáng bó vỉa: Kích thước 100x22x18cm: Có giá thành dao động 155.000 đồng/m2.
 • Đối với đá ghi sáng bó gốc cây: Kích thước 60x15x10cm: Có giá thành dao động 63.000 đồng/m2.
 • Đối với đá ghi sáng băm mặt: Kích thước 10x10x5cm: Có giá thành dao động 230.000 đồng/m2.

Lưu ý: Báo giá trên đã tính phí giao hàng lên xe tại xưởng sản xuất. Báo giá chưa bao gồm phí thuế VAT.

Đa-ghi-sang-bam-toan-phan-
Đá ghi sáng Thanh Hóa là loại đá xanh có bề mặt đá vân tự nhiên đẹp mắt

Đá ghi sáng Thanh Hóa có bao nhiêu loại?

Sau khi đã nắm rõ giá đá ghi sáng Thanh Hóa, các bạn hãy cùng với Sân Vườn Tiểu Cảnh điểm qua các loại đá ốp lát ghi sáng Thanh Hóa trên thị trường hiện nay nhé!

Mẫu đá ghi sáng Thanh Hóa băm mặt toàn phần

Loại đá ghi sáng băm mặt toàn phần sau khi được khai thác sẽ được mang về xưởng để gia công tạo phôi. Sau đó, thợ lành nghề sẽ thực hiện băm mặt toàn phần và cắt thành nhiều kích thước theo yêu cầu từ khách hàng. 

Mẫu đá ghi sáng Thanh Hóa mài thô

Đá ghi sáng Thanh Hóa khi được cắt phôi sẽ chia làm nhiều kích thước khác nhau. Sau đó, chúng sẽ được mài thô bề mặt đá để làm mất vết lưỡi cưa. Đá ghi sáng mài thô hiện được ứng dụng rộng rãi tại nhiều công trình lát lối đi sân vườn, vỉa hè.

da ghi sang mai tho
Mẫu đá ghi sáng Thanh Hóa mài thô

Mẫu đá ghi sáng Thanh Hóa cắt thô

Đá ghi tháng Thanh Hóa sau khi khai thác thành khối ở vùng núi sẽ được mang về xưởng cắt thành phôi. Sau đó, đá sẽ được gia công cắt thô theo kích thước cụ thể mà khách hàng yêu cầu.

Mẫu đá ghi sáng mài thô tinh

Đá ghi sáng Thanh Hóa sau khi gia công ở công đoạn mài thô sẽ được mang đi mài tinh thêm lần nữa bằng đầu mài chuyên dụng. Thợ thi công sẽ mài cho bề mặt đá nhẵn và tạo màu ghi sáng rõ ràng hơn, độc đáo hơn.

Mẫu đá ghi sáng băm mặt mài viền

Đá ghi sáng Thanh Hóa sau khi băm mặt sẽ được cắt thành nhiều kích thước chuẩn 2-3cm ở xung quanh viền ngoài. Phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của quý khách hàng, đơn vị sản xuất sẽ cắt theo từng kích thước chuẩn.

Mẫu đá ghi sáng bó vỉa vát cạnh

Đá ghi sáng Thanh Hóa sẽ được cắt theo nhiều kích thước thông dụng, nổi bật nhất là 23x26x100cm. Hoặc có thể cắt theo từng yêu cầu gia công của mỗi quý khách hàng. Đá ghi sáng bỏ vỉa vát cạnh được mài sơ bề mặt và vát cạnh cẩn thận. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay đá ghi sáng Thanh Hóa còn có thêm một số loại khác như: Đá bó vỉa ghi sáng bo cạnh, đá bó gốc cây,…

da-lat-san-vuon-da-lat-via-he-da-bo-via-ghi-sang
Mẫu đá ghi sáng bó vỉa vát cạnh

Địa chỉ bán đá ghi sáng Thanh Hóa chất lượng, giá tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp và báo giá đá ghi sáng Thanh Hóa chất lượng, giá tốt thì Sân Vườn Tiểu Cảnh chính là sự lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Cụ thể:

 • Chúng tôi là đơn vị có thâm niên hoạt động lớn trên lĩnh vực cung cấp nguyên vật liệu thi công công trình xây dựng.
 • Chúng tôi cam kết cung cấp đa dạng các mẫu đá ghi sáng Thanh Hóa lát sân vườn chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Cam kết cung cấp đá ghi sáng Thanh Hóa với giá cả phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
 • Sân Vườn Tiểu Cảnh cung cấp chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đặt với số lượng lớn, khách hàng thân thiết.
 • Cung cấp chính sách bảo hành lâu dài, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm đá lát sân vườn của Sân Vườn Tiểu Cảnh.

Kết luận:

Vừa rồi chúng tôi đã cập nhật xong bảng báo giá đá ghi sáng Thanh Hóa mới nhất năm 2021. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu đặt mua đá lát sân vườn chất lượng. Vui lòng liên hệ với Sân Vườn Tiểu Cảnh theo địa chỉ sau, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn và báo giá cụ thể để các bạn tham khảo.

Gọi ngay Chat Zalo
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Chúng tôi rất vui vì bạn muốn liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền thông tin vào form và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

  X