đá mẻ quay thanh hóa

Chia sẻ các phương pháp gia công đá mẻ quay Thanh Hóa

Mẫu đá mẻ quay Thanh Hóa trên thị trường hiện nay được gia công cẩn thận làm sứt 4 cạnh xung quanh viên đá để tạo ra nét đẹp cổ kính cho công trình. Hiện nay, đá mẻ quay được gia công bằng 2 phương pháp chính. Chi tiết cách gia công loại đá lát sân vườn này sẽ được Sân Vườn Tiểu Cảnh chia sẻ ngay dưới bài viết sau.

Chia sẻ các phương pháp gia công đá mẻ quay Thanh Hóa

Hiện nay, đá mẻ quay Thanh Hóa được gia công với 2 phương pháp chính gồm: Quay mẻ bằng máy và gõ mẻ bằng tay. Cụ thể:

đá mẻ quay thanh hóa
Đá mẻ quay được gia công với 2 phương pháp chính

Phương pháp quay mẻ bằng máy

Phương pháp gia công đá tự nhiên lát sân vườn Thanh Hóa quay mẻ bằng máy được ứng dụng rộng rãi trên thị trường. Kích thước đá quay mẻ bằng máy đa dạng, gồm có:  15x15x2,5cm, 20x20x2,5cm và 10x10x5cm. Dưới đây là các bước gia công đá mẻ quay Thanh Hóa bằng máy mà bạn có thể tham khảo các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Trước tiên, đá tự nhiên sẽ được đưa vào máy cắt theo kích thước yêu cầu của quý khách hàng.
 • Bước 2: Sau đó, đá sẽ được xếp vào máy quay mẻ và được quay theo thời gian cài đặt sẵn. Nếu máy quay lâu thì đã mẻ kỹ và nhiều hơn. Ngược lại, nếu quay ít thì đá sẽ mẻ ít hơn. Phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng mà đá có mức độ mẻ khác nhau.
 • Bước 3: Cuối cùng, sau khi đã quay xong, đá tự nhiên sẽ được lấy ra và xếp gọn gàng vào thùng gỗ rồi mới giao tận tay cho quý khách hàng.

Gia công đá mẻ quay Thanh Hóa bằng tay

Thông thường, đá lát sân vườn Thanh Hóa có kích thước lớn từ 30cm trở lên sẽ được gia công bằng tay thay vì bằng máy. Cụ thể, với phương pháp này, thợ gia công sẻ dùng búa gõ mẻ 4 góc cạnh của đá bằng tay. Kích thước của đá quay mẻ bằng tay đa dạng, gồm: 30x30x2cm và 40x40x2cm. Các bước gia công đá mẻ quay Thanh Hóa bằng tay khá đơn giản, bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, đá lát sân sẽ được cắt theo kích thước đặt hàng của quý khách hàng. Bao gồm: 30x30x2cm và 40x40x2cm. 
 • Bước 2: Tiếp theo, thợ gia công sx dùng búa gõ mẻ viên đá.
 • Bước 3: Cuối cùng, đá sẽ được đóng cẩn thận vào thùng gỗ rồi mới bàn giao tận tay cho quý khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của đá mẻ quay Thanh Hóa

Đá mẻ quay được khai thác trực tiếp từ các vùng mỏ đá nổi tiếng của Thanh Hóa. Sau đó, chúng được thợ lành nghề gia công, cắt thành những tấm đá theo quy cách chuẩn và bề mặt mẻ cạnh. Mẫu đá này được nhiều người ưa chuộng và ưu tiên lát tại các công trình sân vườn, lối đi nhà ở, resort,…

 đá mẻ quay thanh hóa
Đá mẻ quay được khai thác trực tiếp từ các vùng mỏ đá nổi tiếng của Thanh Hóa

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của đá mẻ quay xanh đen Thanh Hóa mà quý khách hàng không nên bỏ qua:

 • Đá có độ cứng cao, không bị sứt mẻ trước tác động của ngoại lực.
 • Khả năng chịu lực và chịu nhiệt của đá tốt. Đặc biệt, đá không bị mài mòn trước các yếu tố ngoại cảnh như thời tiết, ánh năng mặt trời.
 • Đá không bị rong rêu bám vào vào mùa mưa.
 • Màu sắc của đá tự nhiên, không bị phai màu theo thời gian.
 • Đá mẻ quay không cần bảo dưỡng theo định kỳ giống gạch lát truyền thống.
 • Kích thước đá đa dạng, khách hàng thỏa sức lựa chọn mẫu đá phù hợp với công trình xây dựng.

Ứng dụng của đá mẻ quay Thanh Hóa trong kiến trúc

Thực tế, Sân Vườn Tiểu Cảnh đã nhận rất nhiều thắc mắc từ khách hàng rằng tại sao cạnh của đá lại bị lỗi mẻ như vậy? Thực tế, đá lát sân tự nhiên Thanh Hóa khi mang về xưởng không bị sứt mẻ, đơn vị thi công đã cố tình gia công làm mẻ các góc cạnh viên đá. Bởi đây là lối kiến trúc Châu Âu đang được ưa chuộng hiện nay. Đá mẻ quay thực chất đã xuất hiện hàng chục năm về trước tại châu Âu.

Đến nay, dòng đá lát sân vườn này được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Đá quay mẻ tạo ra vẻ đẹp cổ kính, tự nhiên nhưng vô cùng tinh tế. Hơn nữa, đá sau khi được mài nhám bề mặt, có khả năng chống trơn trượt hiệu quả. Vậy nên, đá mẻ quay Thanh Hóa được ứng dụng rộng rãi tại các công trình: Vỉa hè, ngoài trời, lối đi bộ,…

Địa chỉ cung cấp đá mẻ quay Thanh Hóa uy tín

Sân Vườn Tiểu Cảnh hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu mã, kích thước đá mẻ quay Thanh Hóa chính hãng để khách hàng thỏa sức lựa chọn. Chúng tôi cam kết cung cấp đá mẻ quay chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Đặc biệt, giá cả đá mẻ quay tại Sân Vườn Tiểu Cảnh phải chăng, có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Đặc biệt, chúng tôi còn chiết khấu phần trăm ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lâu năm, khách hàng đặt mua với số lượng lớn.

đá mẻ quay thanh hóa
Sân Vườn Tiểu Cảnh hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu mã, kích thước đá mẻ quay

Kết luận:

Vậy là Sân Vườn Tiểu Cảnh đã chia sẻ xong một số phương pháp gia công đá mẻ quay Thanh Hóa cùng các thông tin liên quan để quý khách hàng tham khảo. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau nếu bạn có nhu cầu đặt mua mẫu đá lát sân vườn này nhé!

Gọi ngay Chat Zalo
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Chúng tôi rất vui vì bạn muốn liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền thông tin vào form và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

  X