da lat san vuon dep

Chọn đá sân vườn đẹp nhờ những gợi ý tuyệt vời sau!

Một không gian sân vườn hoàn hảo sẽ không thể thiếu những mẫu đá lát sân hoàn hảo. Vậy phải làm sao để có được một loại đá sân vườn đẹp, chất lượng và mang đến tính thẩm mỹ cho cả không gian? Với những gợi ý tuyệt vời sau đây sẽ giúp bạn có được một sân vườn tuyệt đẹp, một không gian thư giãn đúng chuẩn nhất.

Nên chọn loại đá lát sân vườn phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá lát sân vườn khác nhau. Sự đa dạng chắc chắn sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp với không gian sân vườn, phù hợp với ngân sách hiện có. Chính vì vậy bạn cần có sự tìm hiểu chi tiết những loại đá lát hiện có và từ đó có được lựa chọn hoàn hảo cho riêng mình.

đá sân vườn đẹp
Lựa chọn loại đá lát phù hợp

Cụ thể hiện nay bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn những dòng đá lát sân vườn phổ biến như: Đá tổ ong, đá granite, đá bazan, đá cubic, đá cẩm thạch, đá sa thạch, đá travertine, đá Thanh Hóa, đá chẻ… Mỗi loại đá đều có những ưu nhược điểm riêng mà bạn cần tính toán và tìm hiểu để có thể phù hợp với thực tế không gian sân vườn nhà mình.

Để lựa chọn được loại đá lát phù hợp bạn có thể dựa vào một số tiêu chí cơ bản như: Ngân sách, diện tích sân vườn, sở thích… Dựa vào những yếu tố này sẽ giúp bạn lựa chọn được một loại đá lát hoàn hảo nhất để mang đến không gian tuyệt vời nhất.

Chọn kích thước đá lát phù hợp với diện tích sân vườn

Nếu không gian sân vườn quá hẹp thì chắc chắn những mẫu đá lát có kích thước lớn sẽ không hề phù hợp. Để có được mẫu đá sân vườn đẹp thì chúng không chỉ đáp ứng tính thẩm mỹ mà còn có kích thước phù hợp với không gian. Bạn cần dựa vào diện tích thực tế của sân vườn để có lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nếu sân vườn có diện tích rộng lớn thì bán sẽ dễ dàng lựa chọn đa dạng các kích thước đá lát khác nhau. Những không gian sân vườn rộng rãi cũng sẽ dễ dàng thiết kế được nhiều kiểu lát đá hơn và lựa chọn được đa dạng các loại đá khác nhau. Đặc biệt bạn có thể lát tạo kiểu để tạo điểm nhấn cho cả không gian sân vườn. bằng nhiều loại đá lát đẹp.

 đá sân vườn đẹp
Kích thước đá lát vô cùng quan trọng với không gian sân vườn

Chọn những màu sắc để tạo sự thông thoáng cho cả không gian

Bạn có thể lựa chọn đá sân vườn đẹp theo sở thích, thực tế không gian sân vườn. Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng những loại đá lát tối màu thường sẽ khiến không gian cảm giác bị thu hẹp hơn. Vì vậy nếu sân vườn có diện tích hạn chế bạn nên cân nhắc để lựa chọn những loại đá lát có màu sáng. Những màu sắc sáng sẽ giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn và rộng rãi hơn rất nhiều.

Đối với những sân vườn có diện tích lớn hơn thì bạn có thể lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau của đá lát như màu sáng hay những gam màu tối. Không gian rộng rãi giúp bạn có thể tùy biến được nhiều màu sắc hơn và giúp thỏa mãn được mọi sở thích. Về cơ bản, mỗi không gian sân vườn sẽ có sự phù hợp với loại đá cụ thể. Vì vậy bạn có thể lên phối cảnh trước để đảm bảo lựa chọn của mình là đúng.

Lựa chọn kiểu đá sân vườn đẹp, độc đáo

Bạn có rất nhiều phương án lát đá sân vườn khác nhau. Bạn có thể lát toàn bộ mặt sân vườn để mang đến không gian sạch sẽ hơn và di chuyển dễ dàng hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể chỉ lát phần lối đi và tạo ra một không gian đúng chuẩn thiên nhiên. Tuy nhiên cách lát nào thì cũng cần đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng.

đá sân vườn đẹp
Chọn kiểu lát phù hợp với không gian, sở thích

Có những loại đá rất thích hợp để lát toàn bộ mặt sân vườn nhưng cũng có những loại đá lát chỉ phù hợp để làm lối đi. Chính vì vậy mà cần tính toán lựa chọn loại đá phù hợp và có cách lát đúng chuẩn nhất. Điều này sẽ giúp bạn có được một không gian sân vườn đẹp, độc đáo và ấn tượng nhất.

Đơn vị thi công đảm bảo là lựa chọn hoàn hảo!

Trên thực tế bạn sẽ không thể tự mình lát hoàn chỉnh không gian sân vườn. Chính vì vậy mà việc lựa chọn đơn vị thi công là vô cùng quan trọng. Khi lựa chọn đơn vị thi công bạn phải đảm bảo đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt, đảm bảo chất lượng sau khi thi công.

Đặc biệt đơn vị thi công  cũng cần có chính sách bảo hành trong một khoảng thời gian cụ thể để đảm bảo việc thi công mang đến hiệu quả tốt, không gặp sự cố. Bạn có thể lựa chọn các gói thiết kế sân vườn trọn gói để đơn vị thi công mang đến cho bạn một không gian toàn diện nhất. Bạn có thể yêu cầu họ lên phối cảnh trước để đảm bảo loại đá lát phù hợp và mang đến tính thẩm mỹ cao nhất.

Gọi ngay Chat Zalo
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Chúng tôi rất vui vì bạn muốn liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền thông tin vào form và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

    X