Công trình nhà anh An – TP. Nam Định

Bạn hoàn toàn có thể gây ấn tượng cho nhà mình bằng cách tạo một sân vườn phía trước. Nhưng diện tích ở ngày càng thu hẹp, chính vì vậy, chúng ta không có những khoảng đất rộng, vậy làm sao có thể tạo được một sân vườn trong diện tích nhỏ hẹp? Những ý tưởng cho khu vườn nhỏ trước nhà dưới đây sẽ chẳng tốn của bạn quá nhiều đầu tư, thay vào đó lại rất đơn giản, nhưng lại có thể thay cho một lời chào khiêm tốn, cởi mở và thân thiện với những vị khách ghé thăm.

thi công sân vườn

 

Sân vườn với không gian nhẹ nhàng và trong lành. Ánh sáng hòa quyện vào với thiết kế chung của khu vườn, có thể nói sân vườn ngày nay rất cần thiết và sân vườn cũng cần thiết phải thiết kế 1 cách chuyên nghiệp và hài hòa. Từ ngoài cổng có thể ngắm nhìn bức tranh gốm và khu vườn được tạo đồi với nhiều cây xanh tạo bầu không khí trong lành cho nhà phố.

tiểu cảnh hồ cá koi

thi công sân vườn

Thi công tổng thể tranh gốm sân vườn nhà anh An- TP. Nam Định

Bước 1: thi công phần tranh gốm

Bước 2: Tạo không gian đồi cho khu vực góc sân trước nhà và tạo quậy bo viền cho bờ bo

Bước 3: Lát sân đá 30×60 đá xanh Thanh Hóa để tạo không gian xanh nhiều hơn ta có thể tạo thêm mạch cỏ và trồng những cây đường viền và các loại cây khóm hoa bụi tạo ra không gian có nhiều màu sắc, để tạo không gian xanh ta có thể tạo không gian cỏ nhung nhật lớn để cho không gian mát mẻ hơn.

  thi công sân vuon thi công sân vườn thi công sân vườn 2 thi công sân vườn 3    sân vườn đẹp

thi công sân vườn đẹp 1

Hiện trạng công trình nhà anh An- TP. Nam Định

Leave a Comment