Công trình nhà anh Hà- Yên Nghĩa- Đông La- Hà Nội

Một sân vườn đẹp tạo nên không gian thanh bình, yên tĩnh và sinh thái trong lành. Từ đó giúp cải thiện sức khỏe, giúp tinh thần thư thái và có thể làm việc hiệu quản. Để thiết kế sân vườn đẹp thì người kỹ sư cần phải chú ý đến vị trí khu vườn, nội thất sân vườn, vị trí của các cây xanh, vật liệu và đồ trang trí sân vườn và nhiều yếu tố khác.

Công trình tiêu biểu về thi công sân vườn cảnh quan tổng thể.  Với diện tích rộng 1.100m2  chủ nhà chỉ xây 150m2 nhà ở còn lại là làm sân vườn.

Để thi công một sân vườn ta cần thực hiện những bước như sau:

  1. Diện tích sân là 70m2  trước hết ta dọn sạch mặt bằng sân rùi đánh cốt mặt bằng để lát sân, khi lát sân để mạch tầm 5 phần để trồng cỏ làm mạch.
  2. Đi đường ống nước thoát và đường ống nước làm vòi phun tự động rùi đi đường điện cho đèn cây ngoài vườn
  3. Đổ đất vào vườn rùi tạo đồi cho khu vườn
  4. Dải đá bước dạo cubic làm lối đi cho khu vườn
  5. Dải cỏ nên toàn khu vườn

6 Lấy những hòn sỏi quậy to làm bờ bo và những viên sỏi to đặt lên đồi làm những hòn mô côi

7 Trồng cây, tiểu cảnh cho khu vườn trở nên sinh động và đẹp như tùng tháp. trác bách diệp, dừa cạn, mai vạn phúc, lan bạch chinh, hồng quế, cúc mặt trời, Mắt nai, tía tô cảnh….

thi công sân vườn

thi công sân vườn 1

Cảnh quan thể hiện ở thiet ke san vuon cần đảm bảo tạo ra một cảm giác an toàn và thoải mái. , có sự xuất hiện của đồi cỏ, cây xanh và hoa tạo cho khu vườn thêm hấp dẫn và sinh động.

thi công sân vườn 2

Đồi cỏ và hệ thống tưới thông minh, xen lẫn hoa và cây cọ ở hai bên bờ tường tạo nên một cảm giác đồng quê thanh bình

thi công sân vườn 3

Tạo nên những nét đặc trưng riêng, thoáng mát với nhiều loại cây xanh được bố trí khắp vườn. Một tiểu cảnh sân vườn đẹp, hết sức độc đáo đã tạo thêm nét đẹp riêng cho ngôi biệt thự.

thi công sân vườn 4 thiết kế sân vườn resort thiết kế sân vườn resort

Để tạo ra một  góc tiểu cảnh đẹp, một không gian sống lý tưởng và tăng thêm hiệu quả cho công việc. Không gian sân vườn xanh đẹp ngày càng được quan tâm đến.

thi công sân vườn 5

Đồi cỏ được bố trí quanh ngôi biệt thự, nơi đây chúng ta có thể hưởng thụ một không gian thiên nhiên thoáng mát với cảnh vật xung quanh gợi nhớ cảnh đồng quê

thi công nhà vườn

Lối đi bằng đá kết hợp hài hòa với cây xanh, tạo nên màu xanh êm dịu

 

 Quý khách hàng mong muốn có mộkhông gian sân vườn đẹgiành cho Đại Gia Đình thân thương của mình, hãy liên hệ ngay sân vườn tiểu cảnh sẽ giúp bạn vẽ nên một bức tranh sân vườn đẹp để nâng cao giá trị sống  của chính mình. 

Leave a Comment