đá ghi sáng thah hóa

Đá ghi sáng Thanh Hóa – Phù hợp với mọi công trình lát sân vườn

Đá ghi sáng Thanh Hóa với trữ lượng khai thác lớn, độ dày cao, khả năng chịu lực tốt, giá thành hợp lý. Phù hợp để sử dụng tại các công trình quảng trường, vỉa hè, công cộng,…Cùng với Sân Vườn Tiểu Cảnh tìm hiểu kỹ hơn dòng đá lát sân vườn này ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Thông tin kỹ thuật đá ghi sáng Thanh Hóa

  • Tên sản phẩm: Đá ghi sáng Thanh Hóa.
  • Màu sắc đá: Màu ghi đá.
  • Nguồn gốc, xuất xứ: Thanh Hóa.
  • Kích thước: Đa dạng, trong đó phổ biến là 10x20x100cm.
  • Bề mặt đá: Cắt thô.
  • Ứng dụng: Lát sân vườn, lối đi,…
đá ghi sáng thanh hóa
Mẫu đá ghi sáng lát sân Thanh Hóa

Phân loại đá ghi sáng Thanh Hóa

Đá ghi sáng hiện được chia làm 2 loại chính gồm: Đá ghi sáng lát sân và đá bó vỉa ghi sáng Thanh Hóa. Trong đó:

Đối với đá ghi sáng lát sân Thanh Hóa

Đá ghi sáng hiện là sự lựa chọn tối ưu cho các công trình lát đá vỉa hè, lối đi lại ở khu resort, khu công viên,…Giá thành của đá ghi sáng rẻ hơn so với các loại đá tự nhiên lát nền khác như: Đá ong đen, đá bazan, đá slate đen,…Loại đá Thanh Hóa ghi sáng lát sân được gia công bề mặt với nhiều kích thước khác nhau gồm: 20×20, 30×60, 30×30, 40x40cm,…Bê mặt của đá ghi sáng được tạo thành nhiều mẫu đá lát sân khác nhau sau:

Mẫu đá ghi sáng băm mặt

Loại đá này có bề mặt đá được băm nhám nhằm tạo ra độ ma sát cao. Chúng có khả năng chống trơn trượt hiệu quả nhất trong các dòng đá ghi sáng ở Thanh Hóa. Tại khu vực có độ dốc cao, đá băm mặt chính là sự lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo an toàn cho người đi lại mà khoogn có đá nào có thể thay thế được.

Đá Thanh Hóa ghi sáng mài

Đá ghi sáng sẽ được thợ lành nghề cắt phôi tạo thành các tấm theo quy cách định trước. Sau đó, bề mặt của đá sẽ được thợ gia công mài thô hoặc mài mịn. Đồng thời xử lý chống trơn trượt để làm đá lát vỉa hè hoặc một số công trình công cộng.

Mẫu đá ghi sáng Thanh Hóa cắt thô

Đá được thợ cắt phôi thành các tấm theo quy định trước. Còn bề mặt đá sẽ được giữ nguyên vẹn sau lần cắt. Nếu so với đá ghi sáng băm mặt hoặc đá mài có cùng kích thước thì mẫu đá cắt thô này có giá thành rẻ hơn.

Đối với đá bó vỉa ghi sáng Thanh Hóa

Đây là loại đá được thợ lành nghề gia công, bo góc cẩn thận nhằm tạo ra con đường đi lại thoáng mát và trong lành. Đá bó vỉa ghi sáng này còn được ứng dụng để ốp bó vỉa các bồn hoa lớn, bồn cây, giúp giữ lớp đất đá không trôi ra ngoài. Từ đó, góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho không gian bao quanh.

đá ghi sáng thanh hóa
Đá bó vỉa ghi sáng Thanh Hóa

Ưu điểm nổi bật của đá ghi sáng Thanh Hóa

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của mẫu đá ghi sáng Thanh Hóa mà khách hàng quan tâm không nên bỏ qua:

Đá có độ bền đẹp theo thời gian

Đá ghi sáng được khai thác từ các vùng mỏ đá tự nhiên tại Thanh Hóa nên có độ cứng cao. Bên cạnh đó, đá ghi sáng có khả năng chống lại các va đập mạnh từ yếu tố thời tiết lẫn môi trường.Đá có độ bền đẹp, được khẳng định qua thời gian sử dụng của mỗi công trình.

Đá ghi sáng Thanh Hóa có khả năng chịu tải trọng tốt

Theo số liệu nghiên cứu từ Viện Khoa học Kỹ thuật Xây dựng CSTC, loại đá ghi sáng ở Thanh Hóa có độ cứng cao nên khả năng chịu lực hoàn hảo. Đối với các công trình thi công như vỉa hè, nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động đi lại thì mẫu đã ghi sáng chính là sự lựa chọn số 1 bởi chúng có khả năng chịu được trọng tải tốt. 

Bên cạnh đó, đá ghi sáng cũng ít bị axit mài mòn, khả năng chống rêu mốc, nước tốt. Độ bền nén và khả năng chịu lực tuyệt vời, đá ít khi bị sứt mẻ khi có lực mạnh tác động vào.Đá ghi sáng có màu sắc tự nhiên, gần gũi phù hợp để ốp lát các công trình ngoại cảnh.

đá ghi sáng thanh hóa
Đá ghi sáng Thanh Hóa có khả năng chịu tải trọng tốt

Đá ghi sáng Thanh Hóa có giá thành phải chăng

Nếu so sánh giá với các loại đá lát sân trên thị trường khác như: Đá đen,đá ong, đá slate, đá bazan thì đá ghi sáng Thanh Hóa có giá thành phải chăng hơn. Mẫu đá này sở hữu chất lượng tốt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của quý khách hàng về chất lượng lẫn hình thức.

Ứng dụng của đá ghi sáng Thanh Hóa

Với những ưu điểm nổi bật trên, mẫu đá ghi sáng được ứng dụng phổ biến tại các công trình sau:

  • Đá ghi sáng được ứng dụng để làm đá lát vỉa hè, lối đi lại tại công viên, khu đô thị, quảng trường,…
  • Đá ghi sáng được ứng dụng để làm làn phân cách giữa phương tiện đi lại và người tham gia giao thông. Bên cạnh đó, đá còn được dùng để bó vỉa các lối đi lại trong công viên hoặc các gốc cây.

Kết luận:

Trên đây là một số đặc điểm nổi bật của đá ghi sáng Thanh Hóa để khách hàng quan tâm có thể nắm rõ. Nếu có nhu cầu đặt mua loại đá lát sân này, vui lòng liên hệ ngay cho Sân Vườn Tiểu Cảnh để được tư vấn và báo giá bạn nhé!

Gọi ngay Chat Zalo
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Chúng tôi rất vui vì bạn muốn liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền thông tin vào form và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

    X