san vuon

Đá lát sân vườn giá rẻ 30x60cm hiện nay bao nhiêu tiền?

Bạn đang tìm hiểu về mẫu đá lát sân vườn 30x60cm? Thế nhưng bạn chưa nắm rõ giá đá lát sân giá rẻ trên thị trường hiện nay bao nhiêu? Vậy hãy cùng tìm hiểu những thông tin này liên quan đến mẫu đá này ngay dưới bài viết sau của Tiểu Cảnh Sân Vườn. 

Tiêu chí lựa chọn đá lát sân vườn giá rẻ 30x60cm

Để lựa chọn được loại đá lát sân vườn giá rẻ, chất lượng, các bạn cần phải dựa vào một số tiêu chí cơ bản sau:

  • Đá lát sân vườn đảm bảo độ bền cao: Bạn nên tìm hiểu các cách thức kiểm tra chuẩn chất lượng của đá lát sân để đảm bảo được sự bền lâu và tiết kiệm chi phí khi không phải thay mới mẫu đá thường xuyên.
  • Đá lát sân vườn không thấm nước: Bạn có thể ngâm đá ở trong thùng nước khoảng 30 phút rồi bỏ ra kiểm tra. Nếu trọng lượng đá nặng hơn 25% khối lượng đá ban đầu thì đó là loại đá chất lượng.
  • Đá lát sân vườn chống trơn trượt tốt: Đá lát sân giá rẻ 30×60 có độ nhám cao nên khả năng chống trơn trượt tốt. Bạn có thể kiểm tra độ nhám này bằng cách sử dụng tay để cảm nhận.
  • Đá lát sân vườn đảm bảo màu sắc tự nhiên: Trong quá trình mua đá ốp lát, bạn nên kiểm tra xem màu sắc đá có đảm bảo đúng chuẩn hay không? Thường đá ốp lát chuẩn thường có màu sắc bền lâu theo thời gian và không bị bay màu.
Đá lát sân
Một số tiêu chí lựa chọn đá lát sân giá rẻ

Đá lát sân vườn giá rẻ 30x60cm hiện nay bao nhiêu tiền?

Đá lát sân giá bao nhiêu luôn là thắc mắc chung của nhiều người khi tìm hiểu về đá lát sân 30x60cm. Theo các chuyên gia của Tiểu Cảnh Sân Vườn thì mức giá mua đá lát sân đúng chuẩn hay không còn dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể:

Giá đá lát sân giá rẻ phụ thuộc vào số lượng mua

Nếu bạn mua số lượng đá lát sân vườn với kích thước 30x60cm lớn, chắc chắn bạn sẽ được hưởng với mức chiết khấu cao. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ mua được sản phẩm với giá thành ưu đãi hơn. 

Dĩ nhiên, việc mua số lượng lớn hay ít còn phải xem xét có thật sự cần thiết không? Thực tế, nhiều người mua được đá lát sân tốt giá rẻ vì đặt số lượng lớn. Tuy nhiên, nếu không sử dụng hết sẽ gây lãng phí.

Giá đá lát sân giá rẻ phụ thuộc vào kích thước mua

Giá thành của đá lát sân vườn 30x60cm sẽ phụ thuộc vào kích thước đá lát bạn muốn mua là bao nhiêu? Nếu bạn xác định rõ kích thước đá để ốp sân vườn thì bạn sẽ biết được số lượng đá cần mua. Dĩ nhiên, bạn sẽ đảm bảo được yếu tố mua hàng chuẩn mẫu đá lát sân cần thiết.

Ví dụ: Nếu bạn mua đá lát sân vườn với kích thước là 30×60, giá tiền sẽ khác với việc bạn mua đá lát sân vườn với kích thước 60×60. Do đó, giá thành của đá lát sân vườn còn dựa vào diện tích bạn sẽ ốp lát lớn hay nhỏ để chọn mua đúng vật liệu phù hợp.

đá lát sân vườn 30x60cm
Giá thành của đá lát sân vườn 30x60cm sẽ phụ thuộc vào kích thước đá lát bạn muốn mua

Giá đá lát sân giá rẻ 30x60cm phụ thuộc vào kiểu dáng

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu đá lát sân giá rẻ để bạn lựa chọn sử dụng. Trong đó có 2 mẫu phổ biến là đá vuông và đá kiểu rối. Phụ thuộc vào từng mẫu khác nhau về kiểu dáng mà giá thành sẽ có sự tương ứng khác nhau để khách hàng thỏa sức lựa chọn phù hợp.

Thực tế, việc bạn chọn loại đá ốp lát màu và kiểu nào sẽ ảnh hưởng đến giá thành chung của sản phẩm. Vậy nên, bạn cần tìm hiểu phong cách thiết kế chung của khuôn viên sân vườn để lựa chọn màu sắc và mẫu mã phù hợp nhất.

Tóm lại, việc bạn mua được giá đá lát sân vườn rẻ hay cao cao sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Theo đánh giá chung của Tiểu Cảnh Sân Vườn thì đá lát sân có giá thành phù hợp với điều kiện tài chính của người tiêu dùng Việt.

Mua đá lát sân vườn giá rẻ 30x60cm ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua đá lát sân vườn giá rẻ 30x60cm ở đâu uy tín, giá rẻ? Hãy liên hệ ngay cho công ty Tiểu Cảnh Sân Vườn, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng mẫu đá chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

  • Tiểu Cảnh Sân Vườn có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đá lát sân vườn.
  • Cung cấp đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc đá lát sân vườn cho khách hàng thỏa sức lựa chọn.
  • Cung cấp đá lát sân vườn với giá thành cạnh tranh và tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, Tiểu Cảnh Sân Vườn còn cung cấp nhiều chính sách giá ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng đặt với số lượng lớn.
đá lát sân vườn
Tiểu Cảnh Sân Vườn có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đá lát sân vườn

Kết luận:

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ xong thông tin về đá lát sân vườn giá rẻ bao nhiêu tiền? Nếu còn điều gì chưa rõ muốn tìm hiểu thêm hoặc đặt mua sản phẩm đá lát sân vườn chất lượng. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

Gọi ngay Chat Zalo
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Chúng tôi rất vui vì bạn muốn liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền thông tin vào form và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

    X