da lat san vuon trong co

Đá lát sân vườn trồng cỏ – Mang đến không gian sân vườn tươi xanh và hiện đại

Lựa chọn thi công đá lát sân vườn trồng cỏ sẽ giúp bạn tạo ra được một không gian xanh tươi mát nhất. Tuy nhiên lựa chọn loại đá lát như thế nào để giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và mang đến sự thuận tiện nhất khi di chuyển? Với những kinh nghiệm lựa chọn và thi công đá lát sân vườn sau đây sẽ giúp bạn giải quyết mọi nỗi lo.

Ưu điểm của kiểu lát đá xen lẫn trồng cỏ trong sân vườn

Hiện nay bạn có rất nhiều phương án thiết kế sân vườn khác nhau. Bạn có thể sử dụng lát đá toàn bộ nền sân vườn hoặc có thể thiết kế xen kẽ đá và cỏ. Mỗi phương án thiết kế đều có những ưu điểm nhất định và giúp mang đến không gian hoàn hảo nhất. Đối với những công trình ưa thích yếu tố “xanh” thì kiểu lát xen kẽ giữa đá và cỏ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

đá lát sân vườn trồng cỏ
Kiểu lát xen kẽ đá và trồng cỏ giúp tạo điểm nhấn cho không gian

Theo đó, bạn sẽ lát xen kẽ đá với cỏ, cỏ vẫn có thể sinh trưởng và phát triển bình thường mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng đá lát. Lựa chọn cách thi công lát đá xen kẽ trồng cỏ này sẽ mang đến rất nhiều ưu điểm như:

  • Mang đến không gian xanh mướt, tươi mới cho cả sân vườn.
  • Giúp tạo điểm nhấn độc đáo làm tăng tính thẩm mỹ cho cả không gian.
  • Có thể kết hợp trồng nhiều loại cỏ đặc biệt để giúp không gian đẹp hơn.
  • Mang đến không gian nghỉ ngơi, thư giãn với không khí trong lành nhất.

Có thể nói, so với việc lát đá toàn bộ sân vườn thì cách lát xen kẽ đá và cỏ sẽ giúp tạo không gian xanh hoàn hảo nhất. Tuy nhiên trên thực tế, để tạo được cả một không gian đá lát sân vườn xen kẽ trồng cỏ hoàn hảo thì bạn cần phải lưu ý những vấn đề gì?

Kinh nghiệm thi công và lựa chọn đá lát sân vườn trồng cỏ hoàn hảo

Những không gian sân vườn lát đá xen kẽ trồng cỏ hiện nay rất nhiều. Đây cũng là không gian đặc biệt mà bất cứ công trình xây dựng nào cũng cần quan tâm tới. Vì vậy để có được chất lượng đá lát xen kẽ trồng cỏ tốt bạn cần lưu ý những điều sau:

Lựa chọn loại đá sân vườn trồng cỏ phù hợp

Trên thực tế bạn có rất nhiều lựa chọn loại đá lát sân vườn khác nhau. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại đá lát nào để lát không gian sân vườn. Nếu là những loại đá thông thường thì bạn sẽ cần thiết kế khoảng không gian để trồng cỏ xen kẽ giữa chúng. Còn đối với nhiều loại đá đã được tạo hình rỗng thì có thể lát sát nhau và trồng cỏ ở phần rỗng đó.

đá lát sân vườn trồng cỏ
Lựa chọn loại đá lát thích hợp với không gian

Lựa chọn bất kỳ loại đá lát nào thì bạn cũng cần tìm hiểu về chất lượng của chúng. Những loại đá có chất lượng tốt, độ bền cao, chống chịu lực tốt sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Những loại đá kém chất lượng không chỉ khiến không gian bị ảnh hưởng mà còn gây mất an toàn trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy mà bạn cần phải lựa chọn một loại đá  không chỉ đẹp, hợp trồng cỏ mà phải còn có chất lượng đảm bảo nhất.

Thi công đúng quy trình kỹ thuật

Nếu chỉ là thi công đá lát sân vườn thông thường thì lại khá đơn giản và dễ dàng Khi đó bạn chỉ cần thi công đá lát đúng với kiểu dáng của loại đá. Nhưng khi thi công đá lát cho sân vườn trồng cỏ bạn sẽ phải tính toán để khoảng không gian trồng cỏ nhất định để lát đá phù hợp nhất.

Theo đó bạn cần phải tính toán chi tiết cách lát đá như thế nào cho phù hợp với không gian cũng như đảm bảo được vị trí trồng cỏ. Đối với lát đá sân vườn dạng lối đi thì sẽ dễ dàng hơn nhiều bởi vị trí cần thi công không quá lớn. Nhưng nếu lát đá xen kẽ trồng cỏ cả không gian sân vườn thì bạn sẽ phải lựa chọn kiểu lát cho phù hợp nhất.

Lựa chọn địa chỉ thi công đá lát sân vườn trồng cỏ uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thi công thiết kế sân vườn đẹp. Lựa chọn dịch vụ trọn gói bạn sẽ được tư vấn chi tiết từ loại đá, quy trình thi công, kiểu lát đá xen kẽ trồng cỏ phù hợp nhất. Chính vì vậy mà bạn cần tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị uy tín để sở hữu được không gian sân vườn độc đáo và nổi bật nhất.

 đá lát sân vườn trồng cỏ
Thi công đúng kỹ thuật đảm bảo chất lượng tốt

Trong số rất nhiều đơn vị thi công hiện nay thì Sân vườn tiểu cảnh là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công tiểu cảnh sân vườn chất lượng. Công ty cam kết cung cấp các loại đá phù hợp nhất, chất lượng nhất để lát xen kẽ trồng cỏ hiệu quả. Bên cạnh đó đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm cũng cam kết thực hiện đúng quy trình kỹ thuật để mang đến không gian an toàn và bền lâu.

Các công trình hiện nay cực kỳ coi trọng không gian sân vườn. Chính bởi nhờ có những không gian đó mà cuộc sống hàng ngày trở nên chất lượng hơn và ý nghĩa hơn. Việc thiết kế không gian sân vườn hoàn hảo sẽ mang đễn cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị nhất. Để có được điều đó bạn cần phải có phương án lựa chọn và thi công đá lát sân vườn trồng cỏ đúng kỹ thuật, quy trình.

Gọi ngay Chat Zalo
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Chúng tôi rất vui vì bạn muốn liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền thông tin vào form và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

    X