Danh mục

Hồ sơ năng lực

Cùng xem hồ sơ năng lực của chúng tôi và tham quan các dự án mà chúng tôi đã thực hiện

Hồ sơ năng lực PDF
Img 20200509 161028

Đá lát sân xanh rêu, đá xanh đen, ghi sáng

 Đá tự nhiên lát sân là một vật liệu xây dựng rất được yêu thích trong các công trình dân dụng. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và giá trị thẩm mỹ cao, đá tự nhiên là sự lựa chọn hàng đầu của các KTS cho các dự án kiến trúc cao cấp.

Đá tự nhiên lát sân được khai thác từ các mỏ đá ở Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Định, Quảng Ngãi,…. Đá được hình thành ở dưới lòng đất do quá trình tích tụ của vô số xác vô cơ động thực vật có trong nước biển qua hàng thiên nhiên kỷ. Với lịch sử hình thành lâu đời đã tôi luyện nên sự bền bỉ cho đá cùng vẻ thẩm mỹ đẹp tuyệt vời. Chính nhờ đặc tính này đã giúp mẫu đá tự nhiên lát sân trở nên phổ biến trong các công trình và dự án dân dụng

Đá tự nhiên lát sânđá lát nền sân vườn được phân loại theo nguồn gốc và cấu tạo riêng. Các loại đá tự nhiên lát sân thường có độ dày từ 3 – 4 cm, nhưng bên cạnh đó có loại chỉ có độ dày 1 – 1,5cm nhưng vẫn đảm bảo độ bền. Mỗi loại đá lại có những ưu điểm riêng biệt riêng, để biết thêm các loại đá tự nhiên lát sân vườn chúng ta cùng tìm hiểu những loại đá được liệt kê dưới đây.

Đá tự nhiên Thanh Hóa lát sân vườn

Đá Thanh Hóa là loại đá khá phổ biến trong hạng mục các loại đá lát sân vườn hiện nay. Đá tự nhiên Thanh Hóa được khai thác tại các mỏ đá ở Thanh Hóa với 3 dòng đá chính là đá xanh rêu Thanh Hóa, đá đen Thanh Hóa và đá ghi sáng Thanh Hóa. Mỏ đá tự nhiên lát sân vườn Thanh Hóa có trữ lượng lớn, nguồn đá dồi dào và được biết đến là loại đá có giá thành rẻ nên được ưa chuộng sử dụng trong các công trình vỉa hè, quảng trường, dự án số lượng lớn,..

Đá Thanh Hóa đá lát sân, sân vườn gồm 3 loại là:

Đá xanh rêu Thanh Hóa: Đá có màu xanh rêu tự nhiên độc đáo, trong các hạng mục đá tự nhiên thì có rất ít loại đá có màu xanh nên dòng đá này cũng được ưa chuộng.

Img 20181111 083401

Img 20181111 083410

Đá đen Thanh Hóa: Đá có màu đen và trên bề mặt có các đường vân đá rõ nét.

Img 20190322 111227

Đá ghi sáng Thanh Hóa: Đá ghi sáng hay còn gọi là đá trắng Thanh Hóa có màu ghi sáng, trắng. Thường được sử dụng cho các công trình vỉa hè, quảng trường bởi giá thành rẻ hơn các loại đá tự nhiên lát sân vườn khác.

Img 20190322 132019

Mỗi loại đá tự nhiên lát sân có những đặc tính và ưu điểm riêng với các ứng dụng cũng khác nhau. Đá ghi sáng thường được sử dụng để lát vỉa hè và bó vỉa, còn đá đen dùng để lát sân vườn, đá xanh rêu được ứng dụng trong các bể bơi, sân vườn,…

Đá tự nhiên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu phong phú của các khách hàng hiện nay nhờ sự đa dạng trong cách xử lý bề mặt: băm toàn phần, băm trừ viền, cắt thô, mài mịn, mài thô, giả cổ. Đặc biệt với loại đá đen còn có thể xử lý bằng khò lửa giúp mang đến vẻ đẹp độc đáo cho những công trình ngoài trời. Bởi sự đa dạng về mẫu mã và kích thước nên giá đá ốp lát tự nhiên cũng có sự khác biệt theo mẫu mã và số lượng đặt hàng.

Img 20190829 143433

Gọi ngay Chat Zalo
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Chúng tôi rất vui vì bạn muốn liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền thông tin vào form và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

    X