Danh mục

Hồ sơ năng lực

Cùng xem hồ sơ năng lực của chúng tôi và tham quan các dự án mà chúng tôi đã thực hiện

Hồ sơ năng lực PDF
Img 20211030 152805

Đá rối Lai Châu đa sắc

Đá rối lát sân vườn giúp tạo nên sự mới lạ cho không gian sân vườn nên được các gia chủ ưa chuộng sử dụng cho nhiều hạng mục công trình hiện nay. Chẳng có gì lạ khi đá tự nhiên lại ngày càng được ưa chuộng làm đá lát sân vườn như vậy. Bởi đá tự nhiên lát sân vườn là loại đá được khai thác từ những mỏ đá được hình thành do những kiến tạo hàng triệu năm về trước. Trải qua giai đoạn khai thác từ lòng đất và chuyển tới các nhà máy, đá tự nhiên được chẻ với các kích thước ngẫu nhiên khác nhau có độ dày từ 1.5 – 3cm sử dụng để lát sân được gọi là đá rối lát sân vườn.

Img 20211025 074852

  1. Đặc tính của đá rối lát sân vườn

– Đá tự nhiên lát sân vườn có độ cứng cao, không bị vênh như những loại gạch lát thông thường.

– Đá rối lát sân vườn không bị phai màu theo thời gian, có khả năng chống chịu sự tác động của thời tiết, nên luôn giữ được tính thẩm mỹ cho các công trình

– Đá rối lát sân vườn với nguồn gốc tự nhiên nên có độ bền cao, không bị rêu mốc

– Hơn thế nữa, đá rối lát sân vườn còn rất dễ dàng vệ sinh

  1. Kích thước của đá rối lát sân vườn

Đúng như tên gọi của nó, kích thước của đá rối lát sân vườn là hoàn toàn ngẫu nhiên tùy theo cách chẻ của người thợ gia công. Chính vì đặc điểm này mà loại đá này rất được ưa chuộng vì “dễ chiều” theo ý muốn của gia chủ.

Độ dày từ 1-1.6cm

Img 20211025 075204

Đá rối đa sắc Lai Châu

   – Đá rối loại này có nguồn gốc từ Lai Châu

   – Đá rối đa sắc Lai Châu là một loại đá rối lát sân vườn mang phong cách độc đáo, thú vị vì có nhiều màu sắc như vàng, đỏ, đen, nâu pha trộn lẫn vào nhau

Img 20211025 075230

Img 20211030 152805

Gọi ngay Chat Zalo
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Chúng tôi rất vui vì bạn muốn liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền thông tin vào form và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

    X