Giới Thiệu Về Dự Án

Công trình thi công cảnh quan biệt thự chuẩn phong cách Nhật 100% cho Anh Tiến tại Hà Nam là một dự án đầy ấn tượng. Từ cổng chào đón đến khu vườn, tất cả đều mang đậm nét văn hóa và kiến trúc truyền thống của Nhật Bản.

Xu Ly Mat Bang Min

Cổng chào đón được thiết kế với hình dạng cổ điển và được trang trí bằng những viên đá tròn, kết hợp với những bóng đèn xanh đỏ, tạo nên một không gian ấm áp và thân thiện.

Khu vườn được bố trí với nhiều tiểu cảnh như đèn lồng, cây cảnh, đá lát, thác nước… Tất cả được sắp xếp đúng vị trí, tạo nên một không gian sống động, gần gũi với thiên nhiên.

Trong khu vườn, có một ao cá nhỏ và thác nước được thiết kế đặc biệt, tạo nên một khung cảnh yên bình và hài hòa. Các cây cảnh được trồng xanh rợp bóng, tạo nên một màu sắc tươi mới và giúp tạo ra không khí trong lành, dễ chịu.

Lam Sach Nguon Nuoc Min

Lap Dat He Thong Dien Bom Loc Min

Tao Boi Canh Ho Ca Min

Do Thanh Ho Ca Koi Min

Tất cả các chi tiết trong công trình đều được thiết kế và lắp đặt rất tỉ mỉ, tạo nên một không gian độc đáo và thu hút. Cảnh quan biệt thự chuẩn phong cách Nhật 100% cho Anh Tiến đã hoàn thành tốt công việc của mình và mang đến cho gia đình Anh Tiến một môi trường sống đẹp và ấm cúng.