Về chúng tôi

Sân vườn tiểu cảnh

CÔNG TY CP CẢNH QUAN SÂN VƯỜN QUỐC ANH

Chuyên hoạt động trên lĩnh vực thi công cảnh quan sân vườn như: sân vườn, cảnh quan, tiêu cảnh, hồ cá coi, đài phun nước, vườn đứng, hòn non bộ, quán cà phê sân vườn,…cho các công trình tại khu biệt thự, ban công nhà ở, sảnh nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, khu trung tâm thương mại,… với kinh nghiệm cũng như nhận sự tin tưởng, ủng hộ từ quý khách cảnh quan sân vườn đã và đang phát triển từng ngày.

Đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư cảnh quan trẻ năng động sáng tạo tâm huyết với nghề . Luôn đưa ra được những ý tưởng bức phá cho khách hàng. Vì chúng tôi biết rằng làm việc với một cái tâm kết hợp kiến thức tốt sẽ đưa chúng tôi đến thành công nhanh hơn.

Giá trị làm nên thương hiệu

canh-quan-do-thi-4

A title

Image Box text

Tư vấn báo giá rõ ràng

Sau khi tiếp nhận và tư vấn thông tin cần thiết cho khách hàng, chúng tôi sẽ gửi bản báo giá các hạng mục. Sau khi khảo sát thực tế chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá cụ thể chi tiết rõ ràng để quý khách theo dõi.

canh-quan-do-thi-1

A title

Image Box text

Hỗ trợ chính sách bảo dưỡng

Các dự án thi công của Sân Vườn Tiểu Cảnh sau khi hoàn thành đều được kiểm tra kỹ trước khi bàn giao cho khách hàng và được bảo dưỡng định kỳ. Quý khách chỉ cần gọi đến Hotline của chúng tôi sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

cac-mau-hon-non-bo-dep-4

A title

Image Box text

Đội ngũ chuyên nghiệp

Nhân sự tại công ty luôn được trao dồi kiến thức cùng với môi trường làm việc hòa đồng vui vẻ giúp cho công việc trở nên thuận lợi và tốt hơn. Do đó Quý khách luôn có được một trải nghiệm tốt khi đồng hành cùng chúng tôi.

Những dấu ấn
trong hành trình của chúng tôi

Năm 2017 đến nay
[ Kiến tạo tương lai ] Luôn xây dựng và phát triển hình ảnh tốt trong mắt khách hàng. với phương châm ” Uy tín – Chất lượng – Sáng tạo”
Năm 2012 – 2017
[ Tầm vóc mới , sức mạnh mới ] Mở rộng quy mô nhân viên và lượng khách hàng tiềm năng không chỉ ở 1 tỉnh thành mà còn khắp cả nước.
Năm 2012
[ Khẳng định thương hiệu ] Thành lập Công ty Sân Vườn Làng Gồ đánh dấu bước ngoặt quan trọng, chuyển sang giai đoạn mới với các dịch vụ: chuyên thiết kế, thi công sân vườn cho biệt thự, cảnh quan cho khu vườn…
Năm 2010 – 2012
[ Định hướng phát triển ] Niềm đam mê, nhiệt huyết và sự tận tâm chúng tôi dần xác định được phong cách thiết kế riêng cho mình trong mảng thi công sân vườn.
Năm 2005 – 2010
[ Khởi đầu và duy trì ] Hoạt động chủ yếu tại Hà Nội. Kết hợp với một số cộng sự có chuyên môn cao về mảng thi công sân vườn, thực hiện các công trình cho khách hàng tiềm năng, yêu thích mảng xanh trong nhà.