đá ốp tường

Gợi ý những mẫu đá ốp tường đẹp, bền lâu, giá hợp lý

Sự đa dạng của các loại đá ốp tường giúp các công trình có thêm nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên chắc chắn bạn cũng sẽ có những phân vân không biết nên lựa chọn loại đá nào vừa chất lượng tốt, độ bền cao để giúp bức tường trở nên nổi bật nhất. Vì vậy với những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được loại đá phù hợp nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Đá mài đen (đá xanh đen)

Một trong những loại đá khá phổ biến và được nhiều công trình lựa chọn ốp tường chính là đá mài đen. Với loại đá này bạn có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau với vẻ đẹp ấn tượng và độc đáo nhất. Hiện nay đá mài đen được khai thác chủ yếu tại vùng núi đá Thanh Hóa với các kích thước cụ thể như: 30x30x3cm, 30x60x3cm, 40x40x3cm, 10x10x3cm, 20x20x3cm, 15x15x3cm.

đá ốp tường
Đá mài đen

Đá băm mặt toàn phần

Nếu muốn tìm kiếm một loại đá ốp tường ấn tượng thì chắc chắn đá băm mặt toàn phần chính là lựa chọn hợp lý. Với loại đá này bạn có thể phối kết hợp trong nhiều không gian khác nhau. Đá băm mặt toàn phần được khai thác chủ yếu ở Thanh Hóa. Sau khi khai thác sẽ được gia công bề mặt để tạo vẻ độc đáo. Đá băm mặt cũng có chất lượng tốt, độ bền cao và chịu lực hoàn hảo. Bạn có thể lựa chọn các kích thước đá cơ bản như: 30x30x3cm, 30x60x3cm, 40x40x3cm, 10x10x2cm, 20x20x3cm, 15x15x3cm.

Đá đen băm mặt mài viền

Nếu không thích đá băm mặt toàn phần thì bạn cũng có thể lựa chọn đá đen băm mặt mài viền. Loại đá này có màu đen đặc trưng với bề mặt được băm mài viền. Chính sự độc đáo này sẽ giúp bạn có được một không gian ấn tượng. Bạn có thể sử dụng đá trong nhiều không gian khác nhau mà đá vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Hiện nay đá đen băm mặt mài viền được gia công theo các kích thước cơ bản như: 30x60x3cm, 30x30x3cm, 40x40x3cm.

Đá ghi sáng

Đá ghi sáng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích một không gian sáng sủa. Màu ghi sáng sẽ giúp không gian bừng lên. Từ đó tạo điểm nhấn và cũng tạo cảm giác không gian rộng rãi và thoáng đãng nhất. Đá ghi sáng có chất lượng tốt, độ cứng cao và đặc biệt là bền lâu. Hiện nay đá ghi sáng cũng được khai thác chủ yếu tại Thanh Hóa với các kích thước gia công cơ bản như: 30x60x3cm, 40x40x3cm, 30x30x3cm.

đá ốp tường
Đá ghi sáng

Đá sọc dưa

Đá sọc dưa là loại đá tự nhiên. Hiện nay tại Việt Nam đá sọc dưa chủ yếu được khai thác tại vùng núi của tỉnh Nghệ An. Đá sọc dưa với vẻ ngoài mới lạ, độc đáo cùng chất lượng tốt, độ bền cao. Đá sọc dưa chắc chăn sẽ là mẫu đá ốp tường hoàn hảo nhất của mọi công trình. Hiện nay đá sọc dưa được gia công theo kích thước cơ bản là 30x60x2cm, 30x30x2cm. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt riêng các kích thước theo yêu cầu để phù hợp hơn với không gian cụ thể.

Đá khò lửa tia chớp

Mẫu đá khò lửa tia chớp hiện nay cũng được nhiều công trình lựa chọn để làm đá ốp tường. Đá khò lửa tia chớp được khai thác tại Thanh Hóa với chất lượng tốt và độ bền cao. Đá hiện nay có những kích thước cơ bản như: 30x60x3cm, 40x40x3cm, 30x30x3cm.

Đá xanh rêu mài

Đá xanh rêu màu với màu xanh đặc trưng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một bức tường đẹp hoàn hảo. Hiện nay đá xanh rêu mài cũng được khai thác tại Thanh Hóa với nhiều kích thước khác nhau như 30x60x2cm, 40x40x2cm, 30x30x2cm.

Ngoài dòng đá xanh rêu mài bạn cũng có thêm nhiều lựa chọn như đá xanh rêu băm mặt mài viền, đá xanh rêu băm  mặt toàn phần và đá xanh rêu băm mặt cả viền. Mỗi loại đá đều hứa hẹn mang đến không gian đẹp ấn tượng.

đá ốp tường
Đá xanh rêu mài

Đá slate đen

Đá slate đen được khai thác chủ yếu tại Đà Nẵng. Loại đá này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cùng hình thức đa dạng giúp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các công trình. Đá hiện nay được gia công theo các kích thước riêng và kích thước cơ bản như: 30x60x1cm, 30x30x1cm.

Đá bazan đen Bình Định

Đá bazan đen được khai thác tại các vùng núi thuộc tỉnh Bình Định. Đá với chất lượng cực kỳ tốt, chịu lực tốt, độ cứng cao sẽ giúp đảm bảo không gian được thẩm mỹ và đẹp nổi bật nhất. Đá bazan đen Bình Định hiện nay có kích thước 10x10x10cm là phổ biến nhất.

Đá dăm kết

Đá dăm kết hiện nay được khai thác chủ yếu tại Thanh Hóa. Đá dăm kết với vẻ đẹp độc đáo chắc chắn sẽ mang đến  một không gian sang trọng nhưng không kém phần nổi bật. Bạn có thể lựa chọn kích thước phổ biến như 30x60x1cm, 30x30x1cm.

Đá giả cổ

Đá giả cổ hiện nay cũng được khai thác chủ yếu tại Thanh Hóa. Đá giả cổ có đa dạng màu sắc và nhiều kích thước khác nhau. Bạn có thể lựa chọn đá giả cổ lát sân, ốp tường đều đẹp.

 đá ốp tường
Đá giả cổ

Đá mẻ quay

Đá mẻ quay được khai thác tại Thanh Hóa với chất lượng vượt trội. Bạn có thể sử dụng đá mẻ quay để ốp tường và mang đến không gian đẹp nhất. Đá mẻ quay hiện nay được gia công nhiều kích thước như: 10x10x2cm, 15x15x2cm, 20x20x2cm.

Đá ong xám

Đá ong xám khá được ưa chuộng để ốp tường trong những không gian cổ kính, truyền thống. Đá mang vẻ đẹp của thời gian với những ưu điểm tuyệt vời sẽ giúp công trình có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Đá ong xám hiện nay được gia công nhiều kích thước khác nhau giúp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. 

Gọi ngay Chat Zalo
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Chúng tôi rất vui vì bạn muốn liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền thông tin vào form và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

    X