Gợi ý thiết kế tiểu cảnh ban công thân thiện môi trường

Một ban công đẹp thân thiện với thiên nhiên là sự kết hợp phong cách thiết kế tiểu cảnh sân vườn và sở thích ca nhận để tạo ra không gian xanh mát đã mắt. Cuộc sống sẽ thêm hứng khởi mỗi ngày khi bạn có thể vừa thư giãn và cũng giải trí ngay tại nhà mà không phải đi đâu xa.

mau-tieu-canh-ban-cong-tcbc14077-4

Ban công là nơi duy nhất có thể tạo nên một điểm nhấn thiên nhiên cho căn hộ chung cư hiện nay. Trong các căn hộ chung cư hiện đại, ban công còn được kết hợp là nơi để máy giặt và dành cho việc phơi đồ. Ban công là một diện tích hữu ích trong mỗi căn hộ và là nơi bạn có thể sắp đặt một không gian nhỏ dành cho việc đọc sách, thư giãn kết hợp cùng một số cây xanh, tiểu cảnh nhỏ… với diện tích đủ rộng bạn có thể biến ban công, thành nơi tiếp khách thân thiết của gia đình, hay chỗ ngồi ngắm cảnh trong những buổi chiều.

mau-tieu-canh-ban-cong-tcbc14015-6

Vì vậy, khi chọn mua một căn hộ chung cư, ngoài việc xác định rõ không gian cần thiết dành cho các nhu cầu sinh hoạt dành cho các thành viên trong gia đình bạn cũng cần phải xác định nhu cầu sử dụng ban công gia đình bạn để chọn căn hộ có diện tích ban công thích hợp. Đồng thời hãy tham khảo thật kỹ trước những mẫu thiết kế sân vườn ban công cũng như các loại cây tiểu cảnh sẽ quyết định mua về để nó phù hợp với sở thích cũng như tiện lợi  cho điệu kiện sống của bạn.

mau-tieu-canh-ban-cong-tcbc14015-7

Leave a Comment