đá ốp sân

Kinh nghiệm lựa chọn và thi công đá ốp sân để có không gian đẹp, nổi bật

Đá ốp sân sẽ mang đến một vẻ đẹp tự nhiên nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng cho không gian sân vườn. Tuy nhiên phải làm thế nào để có được một mẫu đá ốp vừa đẹp, vừa bền lâu lại vừa có giá thành hợp lý? Với những kinh nghiệm lựa chọn và thi công đá ốp cho sân vườn dưới đây sẽ giúp bạn có một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.

Những tiêu chí cơ bản giúp mua được đá ốp sân chất lượng

Chọn mua được loại đá tốt có vai trò quan trọng giúp bạn có được một không gian hoàn hảo. Vì vậy mà ngay từ giai đoạn tìm hiểu, chọn mua bạn có thể dựa theo những tiêu chí sau để có được những mẫu đá ốp chất lượng cho sân vườn:

đá ốp sân
Xác định diện tích sân vườn cần ốp đá

Xác định diện tích sân vườn cần ốp đá

Mỗi không gian vườn cụ thể lại có diện tích khác nhau. Việc xác định được diện tích không gian cần ốp đá sẽ giúp bạn tính toán được ngân sách mình cần bỏ ra là bao nhiêu. Có được diện tích sân vườn sẽ giúp bạn lựa chọn được loại đá phù hợp với ngân sách mình có. Từ đó hạn chế việc phát sinh chi phí không đáng có và giúp tiết kiệm được nhiều khoản chi phí không cần thiết.

Tính toán, lựa chọn các loại đá phù hợp với ngân sách

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá ốp sân khác nhau. Giá thành của chúng cũng đa dạng và phong phú. Có những loại đá có giá thành rẻ nhưng cũng có những loại đá ốp cao cấp, giá “nhỉnh” hơn. Vì vậy bạn cần biết được ngân sách mình có là bao nhiêu để lựa chọn được loại đá phù hợp nhất.

Lựa chọn kích thước đá tương xứng với không gian sân vườn

Mỗi loại đá lại có những kích thước riêng và cũng có những loại đá có kích thước không theo quy luật nào. Do đó, để lựa chọn được loại đá có kích thước phù hợp bạn cần phải xác định được không gian sân vườn rộng rãi hay chật hẹp. Theo đó những không gian sân vườn rộng, thoáng đãng bạn có thể sử dụng các loại đá có kích thước lớn. Còn đối với không gian sân vườn hạn chế về mặt diện tích thì bạn nên chọn những loại đá có kích thước nhỏ hơn để phù hợp và tương đồng với không gian chung.

 đá ốp sân
Lựa chọn loại đá ốp có kích thước phù hợp

Chọn màu sắc đá ốp sân vườn như thế nào?

Màu sắc của đá ốp cũng là một yếu tố mà bạn cần phải xác định rõ. Theo đó, màu sắc đá ốp sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ của cá không gian sân vườn. Đá ốp có màu sắc phù hợp sẽ giúp không gian đẹp hơn, thông thoáng hơn. Vì vậy nếu sân vườn nhà bạn có diện tích rộng thì có thể lựa chọn đa dạng các màu sắc đá ốp khác nhau. Nhưng nếu sân vườn nhà bạn có diện tích không quá lớn thì hãy chọn những loại đá ốp có màu sắc sáng để tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Kinh nghiệm thi công đá ốp sân đúng kỹ thuật, đảm bảo độ bền

Sau khi lựa chọn được đá ốp sân phù hợp thì bạn sẽ cần có kinh nghiệm thi công đúng kỹ thuật. Thi công các bước chuẩn sẽ giúp đá ốp chắc chắn hơn, bền lâu hơn và đẹp hơn. Do đó, khi thi công bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

đá ốp sân
Thi công đúng quy trình sẽ mang đến không gian hoàn hảo nhất

Nắm sơ bộ về quy trình ốp đá sân vườn

Mặc dù không quá cần thiết nhưng nếu bạn có thể nắm chắc được quy trình ốp đá sân vườn thì sẽ giúp bạn giám sát được quá trình thi công hiệu quả nhất. Bạn sẽ biết được như thế nào là đúng kỹ thuật và như thế nào là chưa đảm bảo. Do đó bạn hãy tìm hiểu để nắm sơ qua được quy trình chuẩn thi công đá ốp sân.

Tìm hiểu và lựa chọn được một đơn vị thi công đá ốp uy tín

Ốp đá sân vườn là một công việc bạn không thể tực thực hiện. Khi đó bạn sẽ phải tìm hiểu và lựa chọn được một đơn vị phù hợp nhất, có cam kết chất lượng thi công. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp và thi công ốp đá sân vườn. Trong đó, Sân vườn tiểu cảnh là một trong những đơn vị uy tín được nhiều công trình tin tưởng và lựa chọn.

đá ốp sân
Lựa chọn đơn vị thi công ốp đá sân vườn uy tín

Đến với Sân vườn tiểu cảnh, khách hàng sẽ được tư vấn trọn gói từ việc lựa chọn đá như thế nào phù hợp, thi công ra sao đảm bảo chất lượng tốt nhất. Công ty cam kết quy trình thi công đúng kỹ thuật để giúp khách hàng có được một không gian sân vườn hoàn hảo nhất và phù hợp với ngân sách hiện có.

Có thời gian bảo hành

Sau quá trình thi công đá ốp sân, các công ty thực hiện cần cam kết có thời gian bảo hành cho khách hàng. Điều này sẽ giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ và giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Theo đó, khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công ốp đá sân vườn tại Sân vườn tiểu cảnh đều được cam kết có thời gian bảo hành đầy đủ nhất. Khách hàng sẽ có thời hạn để kiểm tra được chất lượng sau quá trình thi công.

Hiện nay, ốp đá sân vườn là một hạng mục quan trọng và góp phần mang đến một không gian đẹp nhất. Do đó bạn cần tìm hiểu để lựa chọn được loại đá ốp sân đẹp, phù hợp với không gian và điều kiện kinh tế. Ngoài ra cũng cần tìm hiểu để lựa chọn được một đơn vị thi công ốp đá sân vườn uy tín nhất.

Gọi ngay Chat Zalo
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Chúng tôi rất vui vì bạn muốn liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền thông tin vào form và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

    X