hon-non-bo-cho-nguoi-menh-tho

Kinh nghiệm thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Thổ

Nếu bạn thuộc cung mệnh Thổ, vậy hãy tham khảo ngay bài viết sau của Sân Vườn Tiểu Cảnh. Bởi chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Thổ hợp phong thủy. Giúp vận khí gia chủ lên cao, thu hút nhiều may mắn, tài lộc và có được cuộc sống an yên.

Người mệnh Thổ sinh năm mấy?

Dưới đây Sân Vườn Tiểu Cảnh sẽ liệt kê những năm sinh thuộc mệnh Thổ để các bạn quan tâm được nắm rõ. Mệnh Thổ thường được chia làm 6 nạp âm và các năm sinh sau:

 • Lộ Bàng Thổ hay còn gọi là đất ven đường: Năm 1930-1931-1990-1991.
 • Thành Đầu Thổ hay còn gọi là đất đầu thành: Năm 1938-1939-1998-1999.
 • Ốc Thượng Thổ hay còn gọi là đất mái nhà: Năm 1946-1947-2006-2007.
 • Bích Thượng Thổ hay còn gọi là đất trên vách: Năm 1960-1961-2020-2021.
 • Đại Trạch Thổ hay còn gọi là đất đầm lầy: Năm 1968-1969-2028-2029.
 • Sa Trung Thổ hay còn gọi là đất phù sa: Năm 1976-1977-2036-2037. 
hon-non-bo-cho-nguoi-menh-tho
Người mệnh Thổ được chia làm 6 nạp âm

Đôi nét về tính cách của người mệnh Thổ

Trong ngũ hành, Thổ tượng trưng cho đất. Người thuộc cung mệnh Thổ thường có tính cách chân thật, hiền lành và bao dung. Họ luôn luôn yêu thương và vị tha với những người xung quanh nhưng cũng rất quyết liệt để bảo vệ người thân yêu, bảo vệ lẽ phải.

Còn trong phong thủy, Hỏa sinh Thổ, hai yếu tố này quan hệ tương sinh với nhau. Vậy nên, khi trang trí các đồ dùng trong nhà ở, người thuộc mệnh Thổ nên chọn màu sắc: Đỏ, tím hoặc hồng. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn thêm các màu tương hợp với cung như màu vàng và nâu đất. Đây chính là những màu sắc giúp người mệnh Thổ hợp phong thủy, mang đến sự thuận lợi và yên vui trong gia đình.

Thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Thổ cần lưu ý gì?

Như Sân Vườn Tiểu Cảnh vừa mới chia sẻ ở trên, thiết kế hòn non bộ dành cho người mệnh Thổ sẽ giúp cân bằng phong thủy cho gia chủ và gia đình. Vậy nên, trong quá trình thiết kế, thi công tiểu cảnh hòn non bộ, bạn cần lưu ý một số nguyên tắc sau để đảm bảo mọi việc được hanh thông và tránh được điều cấm kỵ.

Người mệnh Thổ thường hợp với các số 2-5-8-9. Thế nhưng, nếu áp dụng quy tắc dựng hòn non bộ thì bạn phải trừ số chẵn ra và chỉ còn lại 2 con số phù hợp nhất là 5 và 9. Trong đó, con số 9 được xem là số may mắn nhất dành cho người thuộc cung mệnh Thổ. Phụ thuộc vào kích thước hòn non bộ mà bản thân bạn định thiết kế lớn hay nhỏ để lựa chọn số ngọn núi phù hợp nhất.

nguoi-menh-tho-thich-hop-voi-so-chin
9 được xem là số may mắn nhất dành cho người thuộc cung mệnh Thổ

Đặt hòn non bộ dành cho người mệnh Thổ ra sao?

Trong phong thủy, hòn non bộ cho người mệnh Thổ cần đặt tại các khu vực có nước. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn kết hợp hồ nước với hòn non bộ cần phải thiết kế hồ nước có dạng hình tròn. Tránh thiết kế hồ theo dạng góc cạnh. Nước ở phía bên trong hồ cần đảm bảo lưu thông và chảy từ phía trên xuống. Tránh tình trạng để nước bị tù đọng lâu ngày và cáu bẩn.

Ngoài ra, thiết kế hòn non bộ dành cho người mệnh Thổ cần đặt theo hướng Đông Nam hoặc Tây Bắc để đảm bảo mọi việc được hanh thông. Hơn nữa, trong quá trình chọn chất liệu làm giả sơn, bạn nên ưu tiên chọn chất liệu làm từ gốm hoặc đất để đảm bảo hợp cung mệnh. Đồng thời  giúp tăng thêm sinh vượng khí cho không gian nhà ở. Nếu muốn chuẩn xác hơn trong lựa chọn và thiết kế hòn non bộ, bạn nên hỏi ý kiến từ những người có kinh nghiệm hoặc liên hệ với Sân Vườn Tiểu Cảnh theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời. 

Tại sao nên chọn Sân Vườn Tiểu Cảnh tư vấn, thiết kế và thi công hòn non bộ cho người mệnh Thổ?

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng hòn non bộ chuyên nghiệp tại công ty Sân Vườn Tiểu Cảnh mà quý khách hàng quan tâm không nên bỏ qua:

 • Sân Vườn Tiểu Cảnh có thâm niên hoạt động lớn trên thị trường thiết kế cảnh quan sân vườn, hòn non bộ.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ sư, nhân viên thi công tiểu cảnh, sân vườn hùng hậu. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, tận tình trong công việc.
 • Cung cấp quy trình dịch vụ thiết kế và thi công hòn non bộ bài bản, khoa học.
 • Cam kết thi công công trình hòn non bộ đúng thời hạn như đã cam kết với khách hàng.
 • Cung cấp chất lượng công trình sáng tạo, giá trị thẩm mỹ cao và bền bỉ theo thời gian.
 • Cung cấp giá cả dịch vụ hợp lý, có tình cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay.
 • Cung cấp chính sách bảo hành công trình lâu dài để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Sân Vườn Tiểu Cảnh.
hon-non-bo-cho-nguoi-menh-tho
Chúng tôi cung cấp chất lượng công trình sáng tạo, giá trị thẩm mỹ cao và bền bỉ theo thời gian

Kết luận:

Vậy là Sân Vườn Tiểu Cảnh đã chia sẻ xong một số kinh nghiệm thiết kế và thi công xây dựng hòn non bộ cho người mệnh Thổ. Nếu còn điều gì thắc mắc về chủ đề trên hoặc muốn thuê, sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được nhân viên Sân Vườn Tiểu Cảnh tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Gọi ngay Chat Zalo
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Chúng tôi rất vui vì bạn muốn liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền thông tin vào form và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

  X