mái kính sân vườn

Lắp đặt mái kính sân vườn đẹp và an toàn cần lưu ý điều gì?

Bạn có rất nhiều phương án thiết kế sân vườn với các kiểu phong cách khác nhau. Và tất nhiên bạn sẽ chẳng làm lấy xa lạ khi thấy các mái kính sân vườn trong nhiều công trình xây dựng. Mái kính cường lực mang đến sự tinh tế cho cả không gian. Chính vì vậy, khi lắp đặt mái kính bạn cần lưu ý điều gì để đảm bảo an toàn và đáp ứng tính thẩm mỹ chung?

Mái kính cường lực – Vẻ đẹp tinh tế, hiện đại cho sân vườn

Có rất nhiều phương án thiết kế phần mái cho sân vườn. Mỗi phương án sẽ có những hạn chế, lợi thế riêng. Trong đó nếu quan sát bạn sẽ thấy những mái kính cường lực được lựa chọn khá nhiều. Mái kính cường lực theo đó được sử dụng như là một vật trang trí trong không gian sân vườn.

mái kính sân vườn
Mái kính cường lực giúp tăng mỹ quan

Sử dụng mái kính cường lực mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho không gian và con người. Có thể kể đến những lợi ích khi sử dụng mái kính cường lực sân vườn như:

  • Giảm độ chói sáng độc hại có trong ánh nắng.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cho cả không gian sân vườn.
  • Đảm bảo độ hứng ánh sáng của kính.
  • Mang đến không gian sân vườn tràn ngập ánh sáng.

Hiện  nay mỗi công trình có không gian sân vườn thường ưa chuộng  mái kính cường lực. Tuy nhiên ngoài những ưu điểm thì mái kính cường lực cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nếu bạn không biết cách lựa chọn và sử dụng.

Cấu tạo cơ bản của mái kính sân vườn

Hiện nay nhu cầu lắp đặt mái kính cường lực sân vườn ngày một lớn. Và để có được mái kính cường lực chuẩn chất lượng và đẹp bền lâu bạn cần biết được cấu tạo cơ bản nhất của chúng như sau:

  • Kính: Là kính cường lực chất lượng tốt với độ dày 8mm, 10mm, 12mm. Kính cần đảm bảo đúng các thông số kỹ thuật để đảm bảo an toàn.
  • Phụ kiện kính: Bao gồm các chi tiết như trụ liên kết, khung thép mạ kẽm hoặc khung inox, giằng co, keo silicone, ốc vít bu lông…
  • Phụ kiện trang trí mái kính cường lực: Tất nhiên để không gian sân vườn nổi bật thì bạn không thể thiếu được những phụ kiện trang trí cho phần mái kính cường lực. Vì vậy mà bạn có thể cân nhắc để thiết kế hệ thống âm thanh, ánh sáng.

Các phần  mái kính cường lực đều cần đảm bảo được đầy đủ các yếu tố này. Đặc biệt là phần khung cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ là bệ đỡ của kính. Vì vậy mà phần khung cần tính toán và lựa chọn chất liệu cho phù hợp và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Những lưu ý khi lắp đặt mái kính sân vườn đảm bảo mỹ quan và an toàn

Sự xuất hiện của mái kính cường lực ngày một nhiều. Và trên thực tế đã chứng minh được có nhiều công trình sân vườn sử dụng mái kính cường lực gây ra nguy hiểm. Chính vì vậy để đảm bảo an toàn cũng như tăng tính thẩm mỹ cho không gian sân vườn bạn cần lưu ý những điều sau:

mái kính sân vườn
Lựa chọn loại kính cường lực chất lượng tốt

Lên phương án thiết kế mái kính cường lực

Không phải bạn muốn là có thể lắp đặt được mái kính cường lực. Vì vậy để lắp đặt bạn cần có kế hoạch trước. Cụ thể dựa vào bản thiết kế sân vườn tổng thể mà bạn sẽ có được những phương án bố trí, lắp đặt mái kính cường lực hiệu quả nhất. Thông qua phối cảnh bạn cũng biết được loại kính nào phù hợp và lắp đặt ra sao để tăng điểm nhấn và vẫn đảm bảo an toàn.

Tìm hiểu và lựa chọn loại mái kính sân vườn chuẩn chất lượng

Không gian sân vườn sẽ phải trực tiếp tiếp xúc với các điều kiện thời tiết. Chính vì vậy mà nếu bạn sử dụng mái kính cường lực kém chất lượng thì chắc chắn sẽ xảy ra nhiều tai nạn không mong muốn. Nhất là nếu không may gặp những trận mưa đá thì các tấm kính rất dễ bị hư hỏng. Và nếu chúng vỡ và rơi xuống sẽ gây các mảnh vỡ sắc nhọn.

Chính vì vậy  mà bạn cần phải  tìm hiểu các loại mái kính cường lực hiện có trên thị trường. Bạn nên đừng ngại đầu tư mà hãy lựa chọn các loại mái kính cường lực chuẩn chất lượng từ các thương hiệu uy tín. Họ sẽ giúp bạn có được một mái kính cường lực chuẩn chất lượng và đảm bảo độ cứng cao, không tạo thành các miếng sắc nhọn nếu chẳng may vỡ.

mái kính sân vườn
Lắp đặt đúng kỹ thuật

Lắp đặt mái kính cường lực đúng kỹ thuật

Lắp đặt mái kính cường lực cũng là một điều cần lưu ý. Dù kính có chuẩn đến đâu mà lắp đặt không đúng kỹ thuật thì vẫn đảm bảo nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy mà bạn cần phải có được phương án thi công, lắp đặt mái kính đúng kỹ thuật. Điều này sẽ giúp bạn có phần mái kính đẹp và an toàn nhất. Dựa vào những lưu ý này bạn chắc chắn sẽ có cho mình những tấm kính cường lực hoàn hảo và thẩm mỹ nhất.

Các không gian sân vườn hiện nay sử dụng mái kính cường lực rất nhiều. Tuy nhiên sử dụng mái kính sân vườn bạn cần đảm bảo được chất lượng của chúng. Điều này sẽ giúp bạn có không gian sân vườn hoàn hảo với độ an toàn cao. Hiện nay nếu bạn muốn được tư vấn về mái kính cường lực thì hãy liên hệ với Sân vườn tiểu cảnh và nhận nhiều ưu đãi đặc biệt.

Gọi ngay Chat Zalo
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Chúng tôi rất vui vì bạn muốn liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền thông tin vào form và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

    X