Biệt thự nhà vườn – nhà phố

Trong điều kiện sống nhà phố đang dân bị thu hẹp không gian xanh, và thoáng đãng, do điều diện diện tích không lớn. Thêm vào đó khói bụi, tiếng ồn, ôn nhiễm đã rất phổ biến và trực tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn. Vậy bạn cần làm thế nào để cải thiện chất lượng cuộc sống, làm thế nào để xử lý về không gian tạo vườn cho gia đình mình? Sanvuontieucanh.vn sẽ đưa cho bạn tư vấn thiết thực và tốt nhất để có thế đưa ra thiết kế sân vườn phù hợp nhất.

Biệt thự vườn nhà phố

Sân vườn được lát đá trồng cỏ trên mạch, kết hợp trồng cây hai bên để lấp không gian trống, có một không gian xanh mát.

Một góc sân được trang trí các bức tranh đá trên tường, lối đi bằng đá trên thảm cỏ xanh tốt dẫn ra chòi nghỉ tạo một không gian mộc mạc và tinh tế. Cũng giống như những loại thực vật khác, cây thảm sẽ tạo ra bầu không khí tươi mát và trong lành nhờ quá trình quang hợp của mình. Ngoài ra, đối với không gian sống ngột ngạt ở các thành phố, cây thảm có tác dụng cải thiện môi trường sống vì khả năng giữ lại khói bụi được thải ra từ xe cộ, các hoạt động của con người.

tổng quản biệt thự vườn

lối sau biệt thự vườn

Môi trường cảnh quan sân vườn tiểu cảnh đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc thiết kế sân vườn biệt thự đẹp. Thiết kếsân vườn đẹp sẽ tôn vinh kiến trúc ngôi nhà của bạn lên một tầm cao mới trong thiết kế. Chính thiết kế sân vườn là yếu tố nâng tầm giá trị sống cho biệt thự, với từng khu vực sân vườn xung quanh biệt thự thì theo nghiên cứu về mặt phong thủy cũng đem lại cát lành cho gia chủ theo từng phương diện khác nhau.

 

Leave a Comment