SÂN VƯỜN MẪU SỐ 08 Thiết kế hồ nước trong sân vườn tiểu cảnh để sinh tài lộc

Thiết kế hồ nước trong sân vườn tiểu cảnh để sinh tài lộc

Trong thiết kế sanvuontieucanh.vn đặc biệt lưu ý đến việc thiết kế hồ nước bởi nước không những mang lại sức sống, điều hoà không gian sống, làm tươi mát nhà ở, mà nước còn có thể tụ tài, sinh tài và kích thích tài trí, vận chuyển năng lượng

“Hoàng Đế trạch kinh” viết: “Trạch dĩ tuyền thuỷ vi huyết mạch”. Nghĩa là nước là huyết mạch của ngôi nhà. Điều muốn nhấn mạnh ở đây là, cho dù hồ nước được thiết kế như thế nào cũng phải tuỳ thuộc vào tình hình cụ thể, đồng thời phải lựa chọn phương vị, hình dáng của hồ và độ sâu của nước.

Nói về sự an toàn trong thiết kế hồ nước là điều đặc biệt được quan tâm, nếu thiết kế hồ nước thành hình con kênh thì dễ hình thành cách cục “nước sâu không nhìn thấy đáy”, rất nguy hiểm cho trẻ con khi chơi đùa dưới nước hoặc xung quanh sân vườn mà không có người lớn. Hồ nước trong quá trình thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh có thể bài trí các loại đá phong thủy để tăng tài lộc cho gia chủ.

góc sân vườn

ve vườn trong biệt thự

Nếu hồ nước được thiết kê có góc nhọn, nếu góc nhọn này lại đối diện với cửa chính hoặc cửa sổ thì ánh sáng chiếu lên mặt nước sẽ phản chiếu vào trong nhà, phong thuỷ cho rằng sự phản quang này gọi là “phản quang sát”, theo quan niệm của cha ông ta nó không tốt cho các thành viên trong gia đình

Nếu hồ nước thiết kế thành hình con kênh có mực nước rất sâu thì nước không được sạch, dễ tích tụ khí uế, từ đó khiến cho người ở dễ mắc bệnh về phổi. Trong sách cổ gọi cách thiết kế này là “nước sâu bệnh lao”. Còn hồ nước hình tròn thì chất bẩn khó lắng đọng, rất tiện cho việc làm vệ sinh.

Trang trí tường cho sân vườn

Thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại với nhiều mảng xanh đẹp, tránh đị sự bê tông hóa giúp sân vườn mềm mại đẹp đẽ hơn.

Không gian sân vườn thoáng mát rộng rãi là do sự bố trí những dàn hoa dây leo là khoảng không gian mát mẻ để mọi người vui chơi lúc trời nắng nóng. Để tạo ra một không gian sân vườn biệt thự sống lý tưởng và tăng thêm hiệu quả cho công việc. Với một không gian sân vườn xanh đẹp ngày càng được biết đến Với những ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp chúng tôi đã thiet ke san vuon và thi công hi vọng sẽ làm hài lòng đến quý khách.

  Cổng biệt thự sân vườn thiết kế sân vườn thiết kế sân vườn

 

Leave a Comment