Mẫu thiết kế sân vườn nhà phố

Thiết kế sân vườn nhà phố mang thiên nhiên trong lành, mát mẻ  vào chính ngôi nhà của mình. Với mục tiêu mang đến giá trị xanh cho mọi không gian, phủ xanh đô thị, tạo niềm vui, sự thư giãn cho bạn ngay trông khuôn viên gia đình.

Mẫu thiết kếsân vườn trên dành cho gia chủ có diện tích rộng. Một chiếc hồ nhỏ được dựng nên cùng với hòn non bộ nằm ở góc vườn. Trang trí quanh hòn non bộ ta sử dụng những loại hoa được trồng xung quanh như hoa xác pháp, cúc mặt trời…Trồng những cây to trong vườn để tỏa bóng mát, tạo những đồi vạn tuế nho nhỏ làm nét đẹp riêng tư của khu vườn . Mỗi một góc vườn trồng nhưng loại cây có màu sắc và hình dáng khác nhau như quang tường rào trồng dạ yến thảo mexico,  cây tường vi, những bụi hoa sam đủ màu sắc. Cỏ nhật được trải toàn bộ khu vườn. Sử dụng những viên đá thớt làm lối đi vào khu vườn.

thiết kế sân vườn nhà phố

Với khuôn viên nhỏ gia chủ muốn có một chiếc chòi làm nơi uống nước hoặc ngồi ngắm hòn non bộ được dựng ngày khu vực góc sân.

Quy Trình Thi Công Sân Vườn

Quy trình hoạt động của dịch vụ thi công sân vườn uy tín trải qua 4 bước nhất định, để khách hàng có thể đánh giá cách làm việc chuyên nghiệp của sanvuontieucanh.vn

– Tiếp nhận thông tin: Xử lý thông tin của quý khách qua nhiều hình thức gọi hotline, gửi email hoặc gặp trực tiếp tại công trình.

– Khảo Sát: Kiến trúc sư dịch vụ sân vườn của chúng tôi sẽ đến địa chỉ của khách hàng để tiến hành khảo sát và bàn bạc một số phương án thực hiện với chủ nhân để đi đến quyết định cuối cùng. Trường hợp nếu hạng mục công việc nhỏ sẽ tư vấn/báo giá ngay cho khách hàng.

– Thực hiện: Gửi bản vẽ thiết kế đúng hẹn và bảng giá cho khách hàng

Tiến hành kí hợp đồng và bắt tay vào việc thi công sân vườn theo các hạng mục công việc trong báo giá

Nghiệm thu bàn giao cảnh quan sân vườn và bảo hành sân vườn theo đúng kì hạn.

Leave a Comment