Mẫu thiết kế sân vườn sân thượng

Tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để trang trí sân thượng thêm lung linh, phù màu sắc thiên nhiên cho ngôi nhà của bạn. 

Từ một không gian yên ắng , trống không, mỗi khi về nhà không muốn đặt chân lên thì bây giờ nhờ tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng đã trở thành nơi ngày nào giờ nào cũng muốn lên được nghỉ ngơi thư giãn tiếng lá xào xạc.

Mẫu thiết kế trên chúng tôi sử dụng thác nước chảy từ trên tường xuống bể. Xung quanh bể là một khu vườn nhỏ với cây to như trồng cây ổi hoặc bưởi. Đặt viên sỏi quậy to dưới chân cây to để làm hòn mồ côi, sử dụng những cây hoa chịu được nắng nóng trên sân thượng như cúc mặt trời, bảy sắc cầu vồng, mai vạn phúc. Để màu xanh của vườn ta nên trồng cỏ lá mía.

 sân vườn sân thượng

Mỗi ngày dài làm việc mệt mỏi, nếu được nghỉ ngơi thư giãn ở một không gian thoáng đãng, tận hưởng khí trời và cỏ cây hoa lá thì thật tuyệt vời. Tiểu cảnh sân vườn sân thượng là những bộ bàn nhỏ.

Mẫu thiết kế này chúng ta dũng những viên đá thớt dải lối đi vào sân vườn . Với gia chủ yêu hoa ta nên trồng những bông hoa hồng đổi màu mới sống được trên sân thượng. Những cây thông nho nhỏ được trồng trong vườn và cây vạn tuế cùng với những cây chuối mỏ két và nhiều loại cây khác.

Đáp ứng nhu cầu của con người đô thị về môi trường sống trong lành và tươi mát ngay trong nơi sinh sống của mình, công ty sanvuontieucanh.vn luôn nỗ lực và mang đến nhiều sản phẩm/dịch vụ thiết kế sân vườn chuyên nghiệp với mong muốn mang thiên nhiên tới gần với người dân hơn, nhằm mang đến cuộc sống thêm tươi xanh, giúp con người hưởng thụ và giải trí sau những căng thẳng với công việc mà không cần bỏ nhiều thời gian đi ra ngoại thành.

Leave a Comment