Mẫu thiết kế và thi công nhà anh Cường- Vihome Long Biên

thiết kế sân vườnThiết kế sân vườn biệt thự nhà anh Cường- Vimhome Long Biên- Hà Nội được chúng tôi dựng thiết kế từ khi làm xong phần thô của ngôi nhà.

Một thiết kế sân vườn hài hòa hợp phong thủy hợp với gia chủ sẽ mang đến chữ “An”, và sự phát đạt cho gia đình bạn. Mỗi một thiết kế sẽ gửi đến một thông điệp riêng nhưng tất cả đều mong muốn đếm sự bình an và bình yên cho mỗi mái nhà.

thiết kế sân vườn

Lối cổng vào chúng ta nên chọn đá bước dạo cubic làm lối đi vào sân vườn. Trải những tấm cỏ nhật để cho sân vườn có màu xanh, những cây hoa được sử dụng để làm nổi bật cho khu vườn như hoa hồng Pháp, chuối mỏ két, mai vạn phúc, vàng anh lá mít, dừa cạn… Chọn những cây to như sấu, xoài, bưởi, vú sữa trồng để tỏa bóng mát cho sân vườn.

thiết kế sân vườn

Đằng sau nhà là bộ bàn ghế gỗ để chúng ta ngồi thư gián ngắm vườn được che bởi tấm bạt. Những bộ cây trà là được trồng chụm lại với nhau, dưới gốc cây trà là những cây hoa ngũ sắc, tía tô cảnh, vàng anh. Sử dụng những viên đá lũa làm điểm nhấn cho những đồi cây. Cây chuối giẻ quạt được trồng ngay cạnh bộ bàn ghế gỗ.

maunha1 maunha2 maunha3 maunhaf

Để có được một thiết kế sân vườn hoàn chỉnh, đẹp mà không thô kệch bạn hãy liên kệ với chúng tôi qua 0120.704.1986 để có được những tư vấn hữu ích nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngày cùng với đội ngũ kỹ sư và thợ có tố chất cao, kinh nghiệm làm nhiều công trình thực tiễn sẽ mang đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời.

Leave a Comment