Mẫu tiểu cảnh ban công nhà chị Hương- Láng Hạ- Hà Nội

Thiết kế tiểu cảnh ban công là một công việc khó và đòi hỏi cần một sự tinh tế nhất định đặc biệt là thiết kế tiểu cảnh ban công với diện tích rất khiêm tốn, người thiết kế luôn phải đưa ra những kiểu thật đơn giản nhưng lại đạt được độ tinh tế và ấn tượng nhất.

Với mẫu thiết kế trên nhà chị Hương- Láng Hạ thì diện tích ban công nhà chị cũng không phải chật hẹp quá. Sử dụng những cây dây leo để quấn lên tường, một khu vườn nhỏ ở dưới với nhiều loại cây như vàng anh, bảy sắc cầu vồng, dạ yến thảo, dương sỉ… để tô điểm cho khu vườn là những chum nước và những chiếc đèn  được đặt cạnh những khóm hoa. Lan can chúng ta lên để những chậu hoa có mầu sắc rực rỡ nổi bật hơn so với những loại  cây có trông ban công nhà mình.

tieucanhbancong1

Mẫu thiết kế trên với một chiếc bàn nhỏ được đặt ngoài ban công ể chúng ta ra ngồi hóng mát cũng như ngắm cảnh vườn hoa nhà mình, trồng những cây hoa hồng leo trên tường và những cây trúc quân tử cạnh những bức tường trống trơn ngoài ban công. Những viên đá sỏi quậy to được đặt vào khu vườn nhỏ tạo nên một điểm nhấn cho nó.

Leave a Comment