Mẫu tiểu cảnh cầu thang 01

Bạn có thể trang trí cho ngôi nhà của mình thêm phong phú đẹp mắt bằng cách tận dụng gầm cầu thang. Dựa trên hình dáng của gầm cầu thang mà ta có thể chọn một tác phẩm tiểu cảnh cầu thang phù hợp, tùy theo cấu trúc của ngôi nhà mà gầm cầu thang thường có nhiều kiểu, có thể hẹp, nhỏ, dốc hoặc cũng có thể rộng độ dốc vừa phải.

Gầm cầu thang hình dáng tùy theo kiến trúc ngôi nhà khác nhau về độ dốc, nhỏ hẹp hay rộng, chiều cao. Vì thế tùy theo hình dáng mà ta chọn tiểu cảnh bên dưới cầu thang sao cho phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà và mang đến sự thẩm mỹ, tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ sau những giờ mệt mỏi, căng thẳng khi trở về tổ ấm

Tiểu cảnh khô cầu thang

Tiểu cảnh khô để thay thế khoảng trống tôi tăm dưới chân cầu thang bằng ánh đèn, đá sỏi trắng, xung quanh là cây cỏ tạo cảm giác xanh mát, sử dụng con vật hươi, nai, vịt, tượng người, nhà cửa để tạo điểm nhấn cho tiểu cảnh.

Nên lắp ánh sáng của đèn vào góc sâu trong tiểu cảnh đèn ánh sáng trắng hoặc màu, tạo cảm giác lung linh, huyền ảo, sinh động cho tiểu cảnh sân vườn vào buổi tối. Có thể trồng cây cảnh có độ cao vừa phải bằng với thành cầu thang. Có thể be góc cho tiểu cảnh bằng những gốc cây, gốc tre giả, hoặc đá

tiểu cảnh gầm cầu thang

Tiểu cảnh khô gầm cầu thang  trong nhà kết hợp cỏ nhân tạo cùng với sỏi cuội và một loại cây giả như tùng tháp. cọ, dương sỉ , thủy trúc làm cho ngôi nhà bạn trở lên xanh mát. Ngoài ra trang trí đèn trong tiểu cảnh cũng là một việc quan trọng, nó giảm bớt tối tăm của gầm cầu thang, làm đẹp và thích mắt hơn.

Để khoảng trống tối tăm dưới chân cầu thang không còn là nỗi lo của bạn nữa chúng tôi đã cho ra đời nhiều mẫu tiểu cảnh phù hợp với không gian nhà, sự kết hợp hài hòa giữa cây cối, sông nước, hòn non bộ, thêm một yếu tố quan trọng nữa đó là ánh đèn góp phần làm cho tác phẩm tiểu cảnh thêm sinh động, ánh đèn tạo sự lãng mạng khi về đêm giúp cho gia chủ thư giãn, thoải mái khi trở về nhà.

Leave a Comment