Mẫu tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp

Cầu thang không chỉ đơn giản là chiếc bậc để mỗi ngày chúng ta di chuyển nên lầu hay nhà kho để chứa đồ cũ mà nó còn là một trong những chi tiết vô cùng quan trọng quyết định thẩm mĩ của ngôi nhà. Cùng sự sáng tạo không ngừng của con người, hiện nay bạn hoàn toàn có thể biến gầm cầu thang thành một góc sáng tạo của riêng mình bằng những tiểu cảnh mang dáng vẻ thiên nhiên và không khí tươi mới cho gia đình bạn.

Tiểu cảnh trong nhà gầm cầu thang

Tiểu cảnh cầu thang có hai loại là tiểu cảnh khô và tiểu cảnh nước. Tùy vào kích thước, độ cao rộng của cầu thang mà bạn có thể chọn cho mình những loại tiểu cảnh khác nhau.

Với một ngồi nhà phố thì cầu thang chính là là không gian tốt nhất (ngoài ban công) mà bạn nên tận dụng để có được nhưng thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp tăng thêm không gian xanh đồng thời cải thiện môi trường sống cho gia đình mình.

Mẫu thiết kế sân vườn khá phổ biến và được nhiều gia đình dùng chính là các mẫu trang trí tiểu cảnh gầm cầu thang mát mắt, kêt hợp giữa tiểu cảnh khô và tểu cảnh nước chảy róc rách. Tạo ra yếu tố phong thủy  nước và cây xanh rất hòa quyện với nhau tạo nên cảnh hữu tình tuyệt đẹp. Ngoài ra, cũng có thể kết hợp thêm với ánh đèn hắt ra từ góc sâu bên trong cầu thang. Ánh sáng tạo cảm giác sâu rộng hơn cho không gian, đồng thời tạ thêm phần sinh động cho tiểu cảnh vào buổi tối.

tiểu cảnh non bộ gầm cầu thang

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết tận tâm hướng dẫn và thiết kế theo mong muốn của khách hàng, nhằm đem lại cho ngôi nhà của bạn một không gian tươi mới, khoáng đạt hơn.

Tranh tường cũng là lựa chọn tốt mà bạn nên lưu tâm đến cho thiết kế tieu canh san vuon cầu thang của bạn. Kết hợp với ánh sáng của đèn led sẽ tạo ra bức tranh thực ảo bắt mắt và bình yên.

tieucanhcauthang

Kêt hợp với đá ốp trang trí tự nhiên, và các khóm cây giả xanh mát, tiểu cảnh xinh xắn hãy kết hơp với cỏ nhân tạo xanh biếc và các viên quậy mồ côi và viên sỏi trắng tự nhiên tạo lên một không gian xanh mát và sống động.

Và một món tiểu cảnh không thể thiếu đó là đá trang trí tự nhiên là loại đá trong nước chuyên dùng để trang trí tiểu cảnh, ôp trang trí trong nhà ,vào các ô lóm, vị chí giếng trời, vị chí phòng khác, phòng ngũ, phòng thờ… Bên cạnh đó trang trí tiểu cảnh trong nhà kết hợp phong thủy, kết hợp ngũ hành, ngũ quỷ, hướng nhà cũng rất được chú trọng.

Liên hệ với sân vườn tiểu cảnh để nhận những thông tin báo giá, tư vấn thiết kế miễn phí, đặt thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh trên toàn địa các tình phía Bắc qua số điện thoại 0120.704.1986.

Leave a Comment