Mẫu tiểu cảnh giếng trời 02

Tiểu cảnh giếng trời đối với những căn nhà cao tầng thì giếng trời là một thiết kế vô cùng quan trọng. Giếng trời giúp điều hòa ánh sáng không khí và ánh sáng trong ngôi nhà tạo nên một không gian thoáng đãng giảm bớt sự bí bách và tù túng do kết cấu đặc trưng của nhà tầng tạo nên. Hơn nữa mỗi không gian giếng trời phù hợp còn rất tốt với sức khỏe gia chủ.

 Tiểu cảnh giếng trời

giếng trời đằng sau nhà

Có thể làm bức tranh trừu tượng cho giếng trời nhà bạn, trang trí thêm một vài chậu cây, bình gốm làm thác nước chảy…làm cho giếng trời nhà bạn có sự khác biệt, hài hòa về màu sắc …

Tiểu cảnh giếng trời cho nhà ống và tiểu cảnh giếng trời về cơ bản không có gì khác nhau tuy nhiên diện tích giếng trời dành cho những căn nhà ống thường rộng hơn so với giếng trời thông thường. Khi thiết kế tiểu cảnh cần chú ý tới diện tích khu vực giếng trời để có những thiết kế sân vườn phù hợp.
tieucanhgiengtroi1

Không gian tiểu cảnh sân vườn có giếng trời kết hợp với tướng đã và tiểu cảnh mang đến vể đẹp sang trọng.

tieu-canh-gieng-troi

Bên dưới giếng trời có thể làm một tiểu cảnh nhỏ như tiểu cảnh khô, tiểu cảnh hòn non bộ, thác nước. Bằng việc bố trí các tảng đá lớn, nhỏ kết hợp với cây xanh bonsai, trang trí sẽ làm cho giếng trời của bạn thêm hấp dẫn, thu hút, ấn tượng hơn để tạo cảnh quan,vừa để làm đẹp, thư giãn, giải trí, giải tỏa stress sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Chính vì vậy do nắm bắt tốt xu hương hiện nay tại sân vườn tiểu cảnh sẽ thấy có rất nhiều mẫu tiểu cảnh giếng trời phù hợp với từng không gian và diện tích.

Leave a Comment