Mẫu tiểu cảnh giếng trời trong nhà

Giếng trời vốn là giải pháp hữu hiệu cho không gian nhà phố trật hẹp để lấy ánh sáng cho căn nhà, nhưng biết trang trí tiểu cảnh cho giếng trời sẽ mang lại một vẻ đẹp sang trọng, đạt chuẩn thiết kế và đang là “mốt” của xu hướng xây nhà hiện đại ngày nay.

Vị trí trung tâm làm cho giếng trời hút tầm nhìn, gây ấn tượng thị giác và dễ được đầu tư, chăm chút để cho giếng trời đẹp, làm cho cả không gian lớn liền kề như phòng khách, bếp… cũng đẹp hơn. Làm cho ngôi nhà bạn một không gian đẹp với cây xanh, hoa và bức tranh đá trên tường giữa giếng khiến không gian nhà bạn trở nên đẹp hơn, thoáng mát hơn ở ngay phòng khách và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Với mẫu thiết kếsân vườn như trên chúng ta có một đồi cỏ màu xanh của một khu vườn có những viên đá làm lối đi vào khu vườn. Dùng những viên sỏi quậy to và làm bơ bo ngăn cách với nền nhà và sử dụng sỏi quậy làm điểm nhấn thành những hòn mô côi. Điểm vào khu vườn là những chiếc đèn đá với ánh điện được phát ra từ bên trong làm cho khu vườn được sáng. Trong vườn ta chọn cây trà là làm cao nhất có những chiếc lá to được tỏa ra khắp vườn. Trồng xen vào vườn là những loại hoa như dạ yến thảo mexico, hoa ngũ sắc, chu linh lan, cúc mặt trời, lan ngọc giá, bảy sắc cầu vồng, hoa thanh tú, tóc tiên. Trên bức tường trống ta nên chon một bức tranh bằng chất liệu gốm. Với mẫu tiểu cảnh này sẽ làm cho ngôi nhà bạn thật đẹp và xanh mát hơn.

 tiểu cảnh giếng trời

Mẫu tiểu cảnh giếng trời này dành cho những gia chủ yêu sự giản dị. Với cây tùng la hán to được trồng giữa khu vườn, bên cạnh đó ta trồng thêm hoa mai vạn phúc, hoa tường vi . Trải toàn màu xanh là cỏ nhật, điểm thêm cho khu vườn thêm bắt mắt là những chiếc đèn đá cùng cối xây và những viên đá núi.

tiểu cảnh giếng trời 1

Với diện tích nhỏ chúng ta chọn tiểu cảnh giếng trời này. Trên bức tường tho kệch ta nên làm bức tranh đá trùi tượng. Bên dưới ta làm tiểu cảnh khô. Chọn những giỏ treo gia như vạn niên thanh, rau má hoặc hoa dạ yến thảo trên lủng lẳng trên tiểu cảnh khô. Ở dưới tiểu cảnh khô trải cỏ nhật làm màu xanh cho khu vườn, chọn những cây hoa sao mai, lan bạch chỉ, những cây khóm bụi nữa…

Tiểu cảnh giếng trời

Để có được một sân vườn tiểu cảnh trời hoàn chỉnh, đẹp mà không thô kệch bạn hãy liên kệ với chúng tôi qua 0120.704.1986 để có được những tư vấn hữu ích nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngày cùng với đội ngũ kỹ sư và thợ có tố chất cao, kinh nghiệm làm nhiều công trình thực tiễn sẽ mang đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời

Leave a Comment