Mẫu tiểu cảnh tranh đá

Tất cả những gì bạn mong muốn về một không gian đẹp với tranh đá đã nằm gọn trong khu tiểu cảnh đẹp của chúng tôi. Không gian của bạn sẽ trở lên hoàn mỹ với sự kết hợp khéo léo giữa khu tiểu cảnh với không gian xung quanh. Từ trong ra ngoài, như sân vườn, phòng ăn, hay phòng khách,…. Mọi vị trí trong nhà, bạn đều có thể cảm thấy hài lòng với khu tiểu cảnh.

Bạn là người yêu thích sự mộc mạc, bình dị có thể làm những bức tranh đồng quê với núi non sông nước, cánh đồng thẳng cánh cò bay,… phong cảnh hữu tình bình yên và rât nghệ thuật. Hãy thiết kế sân vườn có tranh đá sang trọng cho gia đình mình.

tranh đá

Khi nói đến tranh đá thì nét trang trí này được phổ biến rất rộng rãi hiện nay trong công cuộc trang trí nội ngoại thất, các yếu tố để làm nên sự khác biệt giữa các tác phẩm là những người thiết kế và những người thợ thi công sân vườn để tạo nên chúng. Bạn cũng có thể làm cho không gian trước nhà mình tô lên vẻ sang trọng với đường nét kiến trúc hiện đại và bền vững với thời gian

tranh đá sơn thủy hữu tình

Thật tuyệt vời nếu bạn sở hữu một không gian rộng, làm các bức “sơn thủy hữu tình” ở phía sau phòng khách, nhằm che bớt khoảng không gian khô khan, bức tường tẻ nhạt làm cho bức tường có “hồn” với tiểu cảnh tranh đá. Thi công tiểu cảnh sau nhà tranh đá tự nhiên,trang trí không gian sau nhà là những vị trí lấy ánh sáng,vị chí lấy gió, vị  trí tạo chiều sâu rất tốt

tranh đá trìu tượng

Đặc biệt tạo góc view cho phòng ăn và phong bếp có một không gian mát mắt sinh động tự nhiên đên mức hoàn hảo. Tranh đá sơn thuỷ hữu tình với non xanh nước biếc ,tranh thể hiện cảnh núi non sông nước, bầu trời xanh biếc mây bay trập trùng.

 

Để có được cho mình những mẫu tranh đá hiện đại, nghệ thuật và những công trình được thi công nhanh gọn giá rẻ hãy liên hệ với sân vườn tiểu cảnh qua số điện thoại 0120.704.1986.

Leave a Comment