Nâng cao môi trường công sở với thiết kế vườn treo

Không gian nơi công sở, ngày một được các doanh nghiệp chú ý đến và xây dựng cho nó như một nét văn hóa của công ty. Một cuộc sống xanh sẽ nâng cao hơn cuộc sống của toàn thể nhân viên và giải tỏa những áp lực công việc. Thiết kế và thi công sân vườn dạng dạng treo không những tận dụng diện tích mà nó đang là xu hướng rất được yêu thích  hiện nay.

image007

Khi mà cuộc sống của một người hiện này phần lớn thời gian gắn liền với công sở nên không gian nơi đây cũng thật sự cần thiết như tại gia đình mình. Không những giúp tăng tinh thần làm việc mà nó còn làm đẹp hơn cho văn phòng của bạn. Thiết kế sân vườn dạng treo rất phù hợp nhất là kiến trúc có phần thô sơ phần lớn được làm bằng kính của các văn phòng làm cho nó trở nên hiện đại hơn, thân thiên với thiên nhiên hơn.

image005

Một cuộc sống văn phòng trở nên năng động, cởi mà với không gian xanh tràn ngập ánh sáng cho bạn bạn cảm giác như đang ở chính gia đình mình, giảm tối đa những street nâng cao hiện quả công việc. Đặc biệt, nếu tiếp một khác hàng dù khó tính đến máy tại nơi đây sẽ thấy được sự chuyên nghiệp và thân thiện của công ty, và tỉ lệ thành công sẽ cao hơn.

image009

Để có thể có được một thiết kế sân vườn thân thiện và khoa học thì người chủ cần đầu tư hãy lựa chọn cho mình một kiến trúc sư thi công có tính thẩm mỹ cao và mang chút hơi hướng mỹ thuật cao. Bởi như thế việc triển khai sẽ nhanh hơn không là ảnh hưởng đến hoạt động của các nhân viên cũng như tốn kém quá nhiều thời gian.

Thiết kế sân vườn

Bên cạnh những giỏ cây treo được dùng khá nhiều, trong khi thiết kế và thi công sân vườn cũng nên rất chú ý đến phong thủy. Kết hợp thêm với những khối đá hay thêm chút nước vào trong thiết kế với giàn phun nhỏ, hay hòn nam bộ mini sẽ tăng thêm cảnh quan cho văn phòng bạn. Hay tận dụng ban công, sân thượng làm nơi để nhân viên giải  lao, uống caffe bàn bạc công việc hay nghỉ ngơi…

image011

Thiet ke san vuon treo sẽ mang đến cho công ty bạn nhiều hơn những gì mà bạn đang nghĩ. Có những giá trí tinh thân sẽ mang đến nguồn thu lớn khi tận dụng tối đa được chất xám của nhân viên và bạn không biết được họ sẽ mang đến những ý tưởng mới, những nguồn thu phi lợi nhuận khi thật sự thoải mái.

Leave a Comment