Danh mục

Hồ sơ năng lực

Cùng xem hồ sơ năng lực của chúng tôi và tham quan các dự án mà chúng tôi đã thực hiện

Hồ sơ năng lực PDF
Ho-ca-koi-trong-nha-2.jpg

Nên tự làm hay thuê dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi?

Bạn đang có nhu cầu muốn thiết kế thi công hồ cá Koi? Bạn phân vân không biết nên tự làm hay thuê một dịch vụ thiết kế. Hãy cùng Sân Vườn Tiểu Cảnh phân tích, tìm hiểu nhé!

Thiết kế thi công hồ cá Koi – Nên tự làm hay thuê dịch vụ?

Nhiều người vì muốn tiết kiệm, đơn giản nên đã tự thiết kế và thi công hồ cá Koi. Thế nhưng tự thiết kế thi công hồ cá Koi liệu có thể tiết kiệm hơn, đơn giản hơn không?

Thực tế, để tự lên thiết kế và thi công hồ cá đúng chuẩn rất tốn thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Không giống với các hồ cá thông thường, cá Koi yêu cầu cao hơn về môi trường sống. Chính vì thế, các tiêu chí kỹ thuật phải được đảm bảo trong suốt quá trình thi công.

Ho ca koi 22

Phổ biến nhất hiện nay là các hồ cá Koi ngoài trời ở sân vườn khu nhà hoặc sân thượng gia đình. Đối với các thợ “nghiệp dư” hoặc không chuyên như nhiều chủ nhà thì chưa chắc tự thiết kế và thi công đã là giải pháp tiết kiệm. Nếu không cẩn thận dù đã  hoàn thiện, công trình hồ cá koi vẫn có thể khiến gia chủ “mất tiền”.

Cá chết, hồ đục ngầu với bùn và rêu là tình trạng chung mà không ít gia đình gặp phải. Kể cả khi thuê được dịch vụ không chất lượng thì hiệu quả mong muốn vẫn có thể không đảm bảo. Xây hồ cá Koi phải đảm bảo các tiêu chí cơ bản bao gồm phong thủy, diện tích, độ sâu, thành hồ, độ PH của nước, hệ thống lọc….

Ho ca koi 11

Chỉ cần một trong số các tiêu chí không đảm bảo, thiết kế thi công hồ cá Koi có thể trở thành “thảm họa”. Chính vì thế, nếu không có sự hiểu biết nhất định, gia chủ nên thuê dịch vụ trọn gói uy tín để được hỗ trợ thay vì tự mình mày mò mà kết quả “không đến đâu”.

Giao công trình cho bên dịch vụ nhưng không có nghĩa là buông tay hoàn toàn. Chủ nhà có thể nêu ý kiến bản thân, đề đạt yêu cầu để giúp hồ cá gia đình không chỉ đẹp mà còn hợp với sở thích của mình. Như vậy, hồ cá Koi được tạo nên mới phát huy công dụng đích thực.

Quý vị đang muốn thiết kế thi công hồ cá Koi? Hãy để Sân Vườn Tiểu Cảnh hỗ trợ với dịch vụ chất lượng, giá ưu đãi cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác nhé!

Gọi ngay Chat Zalo
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Chúng tôi rất vui vì bạn muốn liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền thông tin vào form và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

    X