đá bazan xám phun cát

Những điều cần biết khi lựa chọn đá bazan xám phun cát

Hiện nay đá bazan có rất nhiều phiên bản khác nhau. Sự đa dạng này đã giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn hoàn hảo cho công trình. Đặc biệt dòng đá bazan xám phun cát đang khiến nhiều người tò mò và phân vân về chất lượng và tính thẩm mỹ của chúng. Với những thông tin quan trọng sau đây sẽ giúp bạn yên tâm hơn về lựa chọn của mình.

Đá bazan xám phun cát là loại đá gì?

Đá bazan xám phun cát thực chất về cơ bản chúng vẫn là đá bazan. Đây là một loại đá được hình thành hoàn toàn từ tự nhiên. Trải qua quá trình hàng triệu năm, chúng đã sở hữu vẻ bề ngoài như vậy và trở nên vô cùng độc đáo, khác lạ so với nhiều dòng sản phẩm đá khác.

đá bazan xám phun cát
Đá bazan có rất nhiều phiên bản khác nhau

Theo đó, khi quan sát bạn sẽ thấy đá bazan xám phun cát có bề mặt những lỗ nhỏ, chúng được hình thành thông qua quá trình magma phun trào ngoài miệng núi lửa và tiến hành nguội đi. Chính bởi những lỗ nhỏ này đã giúp đá trở nên độc đáo hơn. Hiện nay đá được khai thác và gia công theo nhiều kích thước, độ dày đa dạng. Ngoài những kích thước cơ bản như 30x60cm, 30x30cm, 40x40cm, 20x30cm… thì bạn cũng có thể đặt những kích thước riêng theo đúng nhu cầu sử dụng.

Tại Việt Nam và trên thế giới đều xuất hiện loại đá bazan màu xám phun cát. Theo đó, đá bazan màu xám phun cát tại Việt Nam chủ yếu được khai thác nhiều tại tỉnh Gia Lai. Bằng việc khai thác và gia công trong nước nên giá thành đá bazan màu xám phun cát khá hợp lý.

Đá bazan xám phun cát được sản xuất như thế nào?

Đá bazan màu xám phun cát được hình thành hoàn toàn từ tự nhiên. Chính vì vậy mà sau khi được khai thác, đá bazan màu xám phun cát sẽ được gia công và tiến hành cắt gọt thành những kích thước theo yêu cầu. Về cơ bản, các xưởng khai thác và sản xuất sẽ cắt theo những kích thước cơ bản. Nếu khách hàng có yêu cầu cụ thể, các xưởng sẽ cắt gọt theo đúng kích thước đó.

Ngoài ra, bề mặt của đá bazan màu xám phun cát cũng sẽ được băm mặt, bă những lỗ dài để tạo ma sát cho đá. Điều này cũng giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm tuyệt vời của đá bazan xám phun cát

Đá bazan màu xám phun cát vì sao được nhiều công trình lựa chọn. Những ưu điểm vượt trội của chúng đã giúp các công trình có được một không gian bền đẹp và chất lượng.

đá bazan xám phun cát
Đá bazan màu xám phun cát có chất lượng tốt

Khả năng chịu lực của đá bazan màu xám phun cát tốt

Đá bazan màu xám phun cát là một loại đá tự nhiên 100% được hình thành qua quá trình phun trào núi lửa. Trải qua hàng triệu năm kiến tạo địa chất, đá bazan màu xám phun cát đã có đặc tính vô cùng cứng và chắc chắn. Độ cứng tốt sẽ giúp đá có thể chịu lực hiệu quả.

Bạn có thể sử dụng đá bazan  màu xám phun cát trong nhiều công trình công cộng đông người qua lại. Ngoài ra bạn cũng có thể thiết kế nhiều vật dụng trên đá mà không lo đá bị hư hỏng hay nứt vỡ. Do vậy sử dụng đá bazan màu xám phun cát chắc chắn sẽ giúp bạn có được một không gian bền đẹp theo thời gian.

Không bị ảnh hưởng bởi các nhân tố về thời tiết, môi trường

Đá bazan màu xám phun cát là loại đá chuẩn tự nhiên. Trải qua quá trình hàng triệu năm kiến tạo, đá bazan màu xám phun cát có thể thích nghi được với mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Ngay cả những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất cũng không làm đá bị ảnh hưởng. Chính vì vậy sử dụng đá bazan xám phun cát trong các không gian ngoài trời là cực kỳ phù hợp và hiệu quả.

Chính với sự thích nghi tốt như vậy mà chất lượng của đá bazan màu xám phun cát cũng sẽ được vẹn nguyên qua thời gian sử dụng. Độ bền cao chắc chắn sẽ là ưu điểm tuyệt vời mà đá bazan màu xám phun cát sở hữu và được nhiều công trình yêu thích lựa chọn.

đá bazan xám phun cát
Có thể sử dụng đá trong nhiều không gian khác nhau

Độ ma sát tốt, đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển

Bề mặt đá bazan xám phun cát đã được gia công băm mặt để tạo độ ma sát. Chính vì vậy mà bạn có thể thấy được, việc di chuyển trên đá bazan màu xám phun cát trong điều kiện thời tiết mưa ẩm là hoàn toàn an toàn. Việc không gây trơn trượt chắc chắn sẽ giúp đá bazan màu xám phun cát phù hợp với những không gian ngoài trời như sân vườn, khu nghỉ dưỡng…

Hiện nay nhu cầu sử dụng các loại đá tự nhiên ngày một lớn trong các công trình. Với sự đa dạng như hiện nay bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình một dòng đá tự nhiên chuẩn chất lượng với tính thẩm mỹ cao. Đáp ứng được mọi yêu cầu đặt ra, đá bazan màu xám phun cát đã trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho những công trình muốn có một loại đá chất lượng tốt, độ bền cao, không bị phai màu và đặc biệt là giá thành hợp lý.

Sử dụng đá bazan xám phun cát sẽ giúp bạn có được một không gian ấn tượng và nổi bật. Bạn có thể sử dụng đá bazan màu xám phun mặt trong rất nhiều không gian khác nhau như sân vườn, ốp tường… Mỗi không gian đá bazan màu xám phun cát đều thể hiện được hết những ưu điểm vượt trội của mình.

Gọi ngay Chat Zalo
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Chúng tôi rất vui vì bạn muốn liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền thông tin vào form và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

    X