Sân vườn biệt thự nhà ông Thành- Từ Sơn- Bắc Ninh

Thiết kế sân vườn và thi công  nó cho những biệt thự trước hết ;à môi trường cảnh quan sân vườn đóng một vai trò đặc biệt quan trong trong thiết kế biệt thự nhà vườn. Thiết kế sân vườn đẹp sẽ tôn vinh kiến trúc ngôi nhà của bạn lên một tầm cao mới trong thiết kế. Chính thiết kế sân vườn là yếu tố nâng tầm giá trị sống cho biệt thự, với từng khu vực sân vườn xung quanh biệt thự thì theo nghiên cứu về mặt phong thủy cũng đem lại cát lành cho gia chủ theo từng phương diện khác nhau.

Thiết kế và thi công sân vườn theo phòng thủy, mỗi công trình kiến trúc cảnh quan sân vườn đều đem đến nguồn năng lượng riêng. Vườn luôn là nơi hỗ trợ, bồi bổ cuộc sống, thanh lọc môi trường cho các thành viên và mọi sinh vật trong nhà. Chúng tạo ra sự hài hòa về cả màu sắc lẫn hình dáng, mang lại nhiều sinh khí cho con người.

sân vườn biệt tự

Không gian xanh quanh khu vực hồ cá mang đến sự thoải mái như hòa mình vào thiên nhiên thơ mộng.

sân vườn biệt thự 1

sân vườn biệt thự 2

sân vườn biệt thự 2

Sân vườn tiểu cảnh của biệt thự là một quá trình nghệ thuật thiết kế và sắp đặt cảnh quan, cây trồng trong sân vườn. Thiết kế có thể được thực hiện bởi chủ nhân của khu vườn hoặc các chuyên gia tùy vào cấp độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của gia chủ.

Leave a Comment