Thi công sân vườn đứng trên sân thượng

 Thiết kế sân vườn đứng đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay và tận dụng vào trong gia đình mình, nó thiết thực cho mọi diện tích vườn, bạn có thể phủ xanh ngay nhà của mình, hay tạo một bức tường xanh đều rất hợp lý. 

sân vườn sân thượng

sân vườn sân thượng 1

Để tạo  một tieu canh san vuon vườn đứng bạn đặt ở nhiều vị trí theo sử thích,  có thể ngắm nhìn khu vườn của mình từ phòng khách

sân vườn sân thượng 2

Chỉ cần một mảng tường sần sũi, thô ráp ấy những tưởng chỉ có thể trang trí lên những bức tranh, ảnh thì giờ đây bạn có thể tạo ra khu vườn đứng được phủ kín cây xanh. Bàn ghế được đặt bên dưới giàn hoa, giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau giờ làm việc hay là nơi tiếp khách, trò chuyện với bạn bè, có thể bao quát quanh khu vườn với vị trí được sắp đặt hợp lý.

sân vườn sân thượng 3

Hai hàng cây bên tường giúp bạn có không gian xanh ở khắp nơi trong ngôi nhà bạn.

sân vườn sân thượng 4

Ô trồng cây được lát cùng màu với nền sân tạo không gian rộng rãi hơn. Bạn có thể trồng phối hợp thêm tiểu cảnh vừa trang trí, vừa giữa ẩm cho cây và chống sói mòn.

 

sân vườn sân thượng 5

trò chơi trẻ em

Đây là một công viên thu nhỏ cho con trẻ, giúp chúng vui đùa thỏa thích với việc bố trí cầu trượt, xích đu ở một góc sân.

Kết luận: Sở hữu một căn biệt thự rộng rãi có nghĩa là bạn đang sở hữu không gian sống thoải mái, tiện ích. Để làm sân vườn đẹp biệt thự nhà bạn trở nên ấm áp hơn nhưng không phá vỡ không gian tĩnh lặng thì việc tìm một công ty chuyên thiết kế cảnh quan sân vườn là một việc rất quan trọng.

Leave a Comment