San vườn nhà chị Thúy Vy- khu đô thị Tân Tây Đô- QL32

Trong cuộc sống hiện tại việc tạo cho mình một khoảng sân vườn trong nhà riêng dường như đã trở thành điều không thể thiếu đối những người yêu thiên nhiên. Sân vườn không chỉ là nơi tạo không gian xanh mà có lợi ích giữa kiến trúc nhà hiện đại nhưng không quên tình yêu với thiên nhiên qua khu vườn cây xanh.

thicongsanvuon2

Trước cổng ra vào của ngôi nhà với khoảng sân nhỏ chúng tôi đã xây bồn cây nhỏ để trồng những cây trúc quân tử làm cho ngôi nhà thêm màu xanh.

thicongsanvuon3

Đồi cây trà là được trồng trước ngôi nhà với khoảng sân rộng chúng tôi bố trí nhiều loại cây với nhiều màu sắc bắt mắt làm cho khu vườn cho gia chủ thêm phần sinh động như huyết dụ, ngũ gia bì, ngọc thảo …

thicongsanvuon

Sát tường rào chọn những cây dây leo như hoa mai hoàng yến, chuông vàng điểm vào nữa là trồng những cây chu linh lan có hoa màu tím. Đồi cây được trồng 2 cây to để tỏa bóng mát cho toàn khu vườn. Điểm vào sân vườn là những viên đá lát kết hợp với những khóm hoa như hoa đồng tiền, thanh tú, lan bạch chỉ.

thicongsanvuon4

Lối đi dẫn ra đằng sau nhà với những viên đá bước dạo được kết hợp viên sỏi đen được dải cùng với hàng cây hoa lan ý.

thicongsanvuon5

Diện tích đằng sau nhà nhỏ chúng tôi đã làm vườn thẳng đứng với màu xanh bắt mắt chúng tôi có thể ngắm từ phòng khách nhìn ra.

thicongsanvuon6

Thi công sân vườn đẹp với những đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ khiến bạn hài lòng. Nhưng quan trọng hơn việc thiết kế thi công sân vườn cần đến yếu tố phong thủy. Bạn nên tìm một đơn vị thi công sân vườn đẹp. Trên địa bàn thành phố hiện nay có ít những đơn vị chuyên nghiệp thi công sân vườn. Hầu hết các đơn vị chủ yếu đến từ các tỉnh có lượng cây xanh lơn, kinh nghiệm cao. Nhưng hầu hết họ là đơn vị trồng cây xanh đơn thuần. Đó là công dễ nhất đối với quy trình ra đời một tác phẩm sân vườn đẹp. Vì vậy bạn nên tìm trong địa bàn thành phố nơi mình sinh sống. Chúng tôi cũng là một đơn vị thi công sân vườn với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp Hỗ trợ về phong thủy luôn là một ưu tiên và là lợi thế của chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi 0120.704.1986 để được tư vấn. 

Leave a Comment