hotel-vertical-garden.jpg

Tất tần tật về thiết kế vườn đứng khách sạn bạn nên biết!

Khách sạn là một trong những không gian rất quan trọng đến yếu tố trang trí, thiết kế nội ngoại thất. Đây chính là yếu tố giúp khách sạn có thể thu hút nhiều khách hàng hơn. Hiện nay vườn đứng chính là một tiểu cảnh được rất nhiều khách sạn yêu thích lựa chọn. Vì vậy để có một mẫu vườn đứng khách sạn đẹp hoàn hảo, xứng tầm đẳng cấp bạn sẽ cần lưu ý đến những yếu tố nào?

Lựa chọn phong cách thiết kế vườn đứng phù hợp với khách sạn

Hầu hết các khách sạn hiện nay đều được thiết kế theo phong cách hiện đại. Vì vậy nếu khách sạn thiết kế theo phong cách này thì bạn hãy lựa chọn vườn đứng kiểu hiện đại. Sự hài hòa về phong cách thiết kế sẽ giúp tạo ra một không gian hoàn hảo đến từng chi tiết. Đặc biệt vườn đứng phong cách hiện đại cũng phù hợp với rất nhiều phong cách thiết kế khách sạn khác nhau.

Lua-chon-phong-cach-thiet-ke-vuon-dung-hai-hoa-voi-khong-gian.jpg
Lựa chọn phong cách thiết kế vườn đứng hài hòa với không gian

Bên cạnh đó, vườn đứng thiết kế theo phong cách nhiệt đới cũng rất phù hợp trong không gian khách sạn. Những vườn đứng như vậy sẽ giúp mang đến không gian hài hòa nhất về mặt thẩm mỹ. Vườn đứng được thiết kế hài hòa với không gian chắc chắn sẽ mang đến vẻ đẹp ấn tượng nhất.

Tính toán vị trí đặt vườn đứng hài hòa với không gian

Khách sạn là một công trình có diện tích lớn. Chính vì vậy mà bạn cũng có nhiều lựa chọn đặt vườn đứng. Tuy nhiên bạn cần tính toán dựa vào bản vẽ thiết kế không gian làm sao để đảm bảo những yêu cầu như: Vườn đứng tác động trực tiếp đến khách hàng ngay khi đến với khách sạn, vườn đứng đảm bảo diện tích sử dụng chung, vườn đứng thiết kế ở vị trí an toàn nhất….

Trên thực tế bạn có thể thiết kế vườn đứng ở khu vực sảnh, phòng ăn của khách sạn. Ngoài ra bạn cũng có thể thiết kế bên ngoài khách sạn. Tùy vào nhu cầu, sở thích cũng như không gian thực tế mà bạn sẽ có lựa chọn vị trí phù hợp nhất. Hãy  nhớ lựa chọn vị trí có thể giúp tạo ấn tượng mạnh với khách hàng. Từ đó sẽ giúp khách sạn của bạn ghi điểm hơn.

Thiết kế kiểu dáng vườn đứng khách sạn độc đáo

Hầu hết các mẫu vườn đứng hiện nay đều được thi công ốp vào tường nên sẽ có kiểu dáng hình vuông hoặc chữ nhật phù hợp với bức tường đó. Đây là kiểu thiết kế vô cùng cơ bản và quen thuộc. Với kiểu thiết kế này sẽ mang đến không gian xanh hài hòa và đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên để có được sự mới lạ, phá cách thì lại là điều không thể có được.

Lua-chon-loai-cay-trong-vuon-dung-phu-hop.jpg
Lựa chọn loại cây trồng vườn đứng phù hợp

Hiện nay nhiều kiến trúc sư đã thiết kế những  kiểu dáng vườn đứng độc đáo hơn. Cụ thể có rất nhiều phương án thiết kế vườn đứng đẹp và ấn tượng như: Thiết kế thành hình dáng các con vật, đồ vật hay những hình thù độc đáo khác. Những vườn tường như vậy thường mang đến điểm nhấn cực kỳ hiệu quả. Bất cứ khách hàng nào đến với khách sạn chắc chắn sẽ đều bị thu hút bởi vườn đứng.

Lựa chọn các loại cây phù hợp, dễ dàng chăm sóc

Cây được sử dụng ở vườn đứng khách sạn sẽ được lựa chọn tỉ mỉ và chi tiết. Không phải loại cây nào cũng có thể phù hợp với  không gian này. Theo đó, khi lựa chọn cây cho vườn đứng bạn cần tính toán đến đặc điểm sinh trưởng của chúng để đảm bảo có được vườn đứng đẹp, bền lâu, cây phát triển tốt nhất. Tùy vào vườn đứng được thiết kế trong khách sạn hay ngoài khách sạn mà sẽ có những loại cây phù hợp.

Theo đó nếu bạn lựa chọn thiết kế vườn đứng bên trong khách sạn thì hãy lựa chọn những loại cây ưa bóng, thích môi trường mát mẻ, ít cần tưới nước nhiều thoát nước tốt. Còn đối với cây được thiết kế vườn đứng bên ngoài không gian khách sạn thì hãy lựa chọn các loại cây ưa sáng, thoát nước tốt. Lựa chọn đúng cây hợp với không gian sẽ giúp chúng sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Lựa chọn đơn vị thiết kế vườn đứng khách sạn uy tín

Thiết kế vườn đứng trong không gian khách sạn nên được thực hiện ngay khi thiết kế nội ngoại thất cho không gian. Tuy nhiên cũng có nhiều khách sạn muốn bổ sung thêm vườn đứng cho không gian để tạo điểm nhất. Khi đó bạn cần tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín. Họ sẽ giúp bạn có được một tác phẩm vườn đứng vừa đẹp, vừa nổi bật lại phù hợp với phong cách thiết kế chung của không gian.

Vuon-thang-dung-duoc-thiet-ke-pha-cach.jpg
Vườn thẳng đứng được thiết kế phá cách

Hiện nay, Sân vườn tiểu cảnh là đối tác thiết kế tiểu cảnh uy tín cho các khách sạn, doanh nghiệp lớn. Đến với Công ty bạn sẽ được tư vấn các mẫu vườn đứng phù hợp với không gian mà vẫn tạo điểm nhấn, gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Chi phí thiết kế vườn đứng hợp lý cùng nhiều ưu đãi sẽ giúp khách hàng có được mẫu vườn đứng đẹp mà lại kinh tế.

Hiện nay, những bức vườn đứng đã mang đến rất nhiều lợi ích cho cả không gian, nhất là khách sạn. Những khách sạn có vườn đứng thường được nhiều khách hàng ưa chuộng và cảm thấy hài lòng. Vì vậy khi thiết kế vườn đứng khách sạn bạn cần tính toán rất nhiều đến phong cách tổng thể cũng như vị trí thiết kế để cho ra những mẫu vườn đứng hoàn hảo và hút mắt nhất.

Gọi ngay Chat Zalo
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Chúng tôi rất vui vì bạn muốn liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền thông tin vào form và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

    X