Ho ca koi 17

Thi công hồ cá koi giá rẻ lưu ý gì để đảm bảo chất lượng?

Trong nhiều công trình, đặc biệt là công trình nhà ở thì hồ cá koi là một trong nhiều tiểu cảnh vô cùng được ưa chuộng. Xây dựng hồ cá koi không chỉ giúp không gian có thêm điểm nhấn mà còn tạo ra nhiều giá trị về mặt phong thủy. Tuy nhiên phải làm thế nào để việc thi công hồ cá koi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt, hình thức đẹp?

Có bản vẽ thiết kế hồ cá koi đúng kỹ thuật

Để việc thi công hồ cá koi diễn ra hiệu quả, dễ dàng cũng như hạn chế các chi phí phát sinh thì bạn cần có một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh. Bản vẽ sẽ thể hiện được những hạng mục cần làm, những thiết bị cần chuẩn bị và từ đó giúp bạn có được một bản dự trù kinh phí đầy đủ nhất.

Ho-ca-koi-6.jpg
Bản vẽ đúng và đủ sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi xây hồ cá koi

Trong quá trình lên phương án bản vẽ thiết kế bạn sẽ biết được những hạng mục nào nên làm, thiết bị nào cần mua và có thể cắt giảm được thiết bị gì. Ví dụ thay vì phải mua thiết bị sục khí để tạo oxy thì bạn có thể thiết kế thác nước vừa tạo dòng chảy, vừa tạo oxy lại vừa làm điểm nhấn cho hồ cá koi.

Sự tối ưu trong quá trình thiết kế sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí hiệu quả nhất. Ngoài ra thông qua bản vẽ bạn cũng biết được chi phí hoàn chỉn cho một hồ cá koi khoảng bao nhiêu. Từ đó sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cũng như tránh trường hợp phát sinh, vay mượn.

Tính toán diện tích hồ cá koi chò phù hợp với ngân sách

Ai cũng muốn thi công hồ cá koi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Và nếu căn cứ vào ngân sách thì bạn cũng cần có những sự tính toán chi tiết về diện tích hồ cá koi định xây dựng. Đối với những hồ cá koi có diện tích càng lớn thì chi phí xây dựng, thi công sẽ càng cao. Và nếu là những hồ cá koi có diện tích nhỏ thì chi phí xây dựng sẽ thấp hơn.

Bạn cần chia sẻ về ngân sách dự kiến xây dựng hồ cá koi để từ đó mà người lên bản vẽ sẽ có sự tư vấn về kích thước hồ cá koi bao nhiêu cho hợp lý nhất. Việc tính toán diện tích hồ cá koi cũng cần căn cứ và không gian đặt hồ cá. Dựa vào không gian thực tế, các yếu tố phong thủy cũng như ngân sách mà bạn sẽ lên phương án thi công sao cho tiết kiệm nhất nhưng vẫn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ  và chất lượng.

Ho-ca-koi-3.jpg
Đảm bảo quá trình thi công hồ cá koi đúng các bước cơ bản

Đảm bảo quá trình thi công hồ cá koi đúng kỹ thuật

Nhiều người nghĩ rằng việc thi công hồ cá koi giá rẻ chính là giảm bớt các công đoạn để tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên trên thực tế, nếu bạn giảm thiểu các công đoạn thi công thì sẽ tiềm ẩn nhiều vấn đề có thể gặp phải như chất lượng hồ cá koi không đảm bảo dẫn tới sau này trong quá trình sử dụng có thể gặp nhiều vấn đề, sự cố và phải sửa chữa nên sẽ dẫn tới phát sinh nhiều chi phí.

Việc phát sinh chi phí chắc chắn sẽ tốn kém hơn nhiều so với việc đảm bảo đầy đủ quy trình thi công. Do đó mà bạn cần đảm bảo thi công đúng các hạng mục của hồ cá koi. Nhất là công đoạn chống thấm sẽ cần được thực hiện nghiêm ngặt, đúng kỹ thuật để giúp đảm bảo hồ cá vận hành tốt sau này.

Tính toán đến việc lắp đặt các hệ thống lọc

Hệ thống lọc cũng là  một hạng mục ảnh hưởng nhiều đến chi phí thi công hồ cá koi. Hệ thống lọc hiện nay có đa dạng các thiết bị với mức giá phong phú khác nhau. Hệ thống lọc theo đó phải phù hợp và đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của hồ cá koi. Điều này sẽ giúp nguồn nước được đảm bảo và giúp cá koi có được môi trường sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Bạn nên thi công lắp đặt hệ thống lọc theo đúng kỹ thuật. Điều này sẽ tránh được việc phải sửa chữa hay xử lý nếu không may gặp sự cố. Các bộ phận của hệ thống lọc cần được lắp đặt theo đúng thiết kế để đảm bảo việc vận hành được tốt nhất và tránh hỏng hóc.

Ho-ca-koi-7.jpg
Lựa chọn đơn vị thi công hồ cá koi uy tín

Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công hồ cá koi uy tín

Một đơn vị thiết kế, thi công hồ cá koi uy tín sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí. Từ đó họ sẽ giúp bạn có được những phương án thiết kế và thi công hồ cá koi giá rẻ. Trong nhiều địa chỉ hiện nay thì Sân vườn tiểu cảnh chính là đơn vị chuyên thi công, thiết kế hồ cá koi chuyên nghiệp.

Công ty với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp khách hàng có được những mẫu hồ cá koi không chỉ đẹp, hợp xu hướng, vận hành tốt mà còn cực kỳ tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy mà đến với Sân vườn tiểu cảnh bạn sẽ có được một hồ cá koi hoàn hảo đến từng chi tiết. Công ty cũng có nhiều chương trình ưu đãi nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều giải pháp tiết kiệm hơn.

Nhu cầu thiết kế hồ cá koi trong không gian ngày một lớn. Đặc biệt để giúp việc thi công hồ cá koi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì bạn sẽ phải tính toán đến nhiều yếu tố. Hãy tối ưu hóa các hạn mục để có thể tiết kiệm hiệu quả nhất.

Gọi ngay Chat Zalo
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Chúng tôi rất vui vì bạn muốn liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền thông tin vào form và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

    X