Thi công sân vườn đẹp và hồ cá koi

Thành phần cấu tạo nên một sân vườn đẹp là gì?

Đầu tiên đó phải là địa hình đẹp. Một địa hình đẹp sẽ tạo nên một bố cục chung rất tốt cả về thầm mỹ lẫn phong thủy. Địa hình đẹp là địa hình có cả “âm” và “dương”, trong đó “âm” chính là những thành phần chìm xuống như hồ nước, bể cá, hồ bơi. “Dương” chính là những địa hình như đồi, núi hoặc hòn non bộ.

Tiếp đến, thiết kế bố cục đóng vai trò quan trọng. Bố cục cần được thiết kế tốt, uyển chuyển mượt mà, hợp lý về khoa học. Hãy đặt những câu hỏi đến với đơn vị thu công cây xanh sân vườn đẹp về điều này.

Sau đó, chúng ta cần đến một danh sách khá dài về vật liệu. Vì sao ? Để thi công cây xanh sân vườn đẹp, cần phối hợp nhiều thứ vật liệu. Vật liệu càng phong phú hợp tự nhiên hoặc sai khác về màu sắc thì càng đẹp. Bạn có thể cảm nhận được một sân vườn chỉ có cây cỏ sẽ khác với một sân vườn được phối hợp đá, gỗ, nước, cây cao thấp vv…

Nhà vườn là gì? Công ty thi công nhà vườn đẹp có tiêu chí gì?

Nhà vườn là nhà có diện tích lơn. Nói một cách chính xác thì diện tích dành cho vườn cây lơn hơn công trình xây dựng. Không có tiêu chuẩn nào quy định nhà vườn phải rộng bao nhiêu. Đó đơn giản là cách gọi thân mật dành cho một loại nhà nhất định. Trong vườn nhà cây xanh đóng vai trò lớn, đó chính là “nhân vật chính” của ngôi nhà. Diện tích cây xanh được bố trí thành sân vườn với nhiều chức năng vui chơi, sinh hoạt, có cả cây ăn trái, rau, củ vv… nhiều chủng loại.

thi công sân vườn21

thi công hồ cá koi

Thi công sân vườn đẹp với những đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ khiến bạn hài lòng. Nhưng quan trọng hơn việc thiết kế thi công sân vườn cần đến yếu tố phong thủy. Bạn nên tìm một đơn vị thi công sân vườn đẹp. Trên địa bàn thành phố hiện nay có ít những đơn vị chuyên nghiệp thi công sân vườn. Hầu hết các đơn vị chủ yếu đến từ các tỉnh có lượng cây xanh lơn, kinh nghiệm cao. Nhưng hầu hết họ là đơn vị trồng cây xanh đơn thuần. Đó là công dễ nhất đối với quy trình ra đời một tác phẩm sân vườn đẹp. Vì vậy bạn nên tìm trong địa bàn thành phố nơi mình sinh sống. Chúng tôi cũng là một đơn vị thi công sân vườn với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp Hỗ trợ về phong thủy luôn là một ưu tiên và là lợi thế của chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi 0120.704.1986 để được tư vấn.

Leave a Comment