THI CÔNG SÂN VƯỜN PHÍA TRƯỚC LỐI VÀO NHÀ

Thi công sân vườn có lôi đi vào nhà

Những thiết kế sân vườn có lối đi thể hiện nét tinh tế và yêu thiên nhiên của gia chủ. Những bước chân của gia chủ cũng như bạn bè và khách khứa sẽ được níu chân hơi bởi cây cỏ hoa lá hương thiên nhiên quyện vào. Để thi công sân vườn dạng này cần có sự kết hợp của rất nhiều nguyên vật liệu cũng như sự tinh tế trên đôi tay người thợ làm vườn.

Khi thi công sân vườn có lỗi đi vào nhà cho gia đình ông Dậu ở Quốc Oai Hà Nội, sanvuontieucanh.vn chúng tôi đã rất chăm chút cho tầng chi tiết nhỏ. Lấy ý tưởng cảm hứng từ sự yêu quý thiên nhiên cây cỏ của gia chủ và sự sáng tạo của người kỹ sư thiết kế và đôi tay tài hoa của đội ngụ thợ lành nghề lâu năm của chúng tôi.

Lối vào nhà đã được các thợ thi cong san vuon chăm chút rất kỹ lưỡng khi kết hợp giữa rất nhiều những viên đá có nhiều hình dáng khác nhau đan xem với cỏ xanh mượt. Để có thể tạo dc lối đi uốn lượn nhưng vẫn rất vuông vức vừa dịu dàng nhưng vẫn thật mạnh mẽ thể hiện sự hiếu khác của gia chủ.

image016

Hai bên lối đi là rân vườn được tạo ra khi kết hợp giữa cổ, đá, sân, hoa và cây tiểu cảnh. Khoảng sân không vườn không quá rộng, nhưng chút tiểu xảo có tầm nhìn khi thi công sân vườn đã cho bạn một không gian  rất tuyệt với vừa có thể tôn lên kiến trúc ngôi nhà vừa là nơi để bạn đi dạo, ngắm cảnh hay thả dáng đi bộ thảnh thơi.

Những hòn đá có kích thước vừa phải được đặt đúng chỗ, thêm chút rêu xanh vàng úa mang đến chút gì đó rất tình cho khu vườn. Nhưng bục đá hoa vừa làm điểm nhấn cũng là nơi bạn có thể ngồi để ngắm những cảnh sắc toàn khu vườn.

Là một người khá hiện đại nên những nét kiến trúc trong thiết kế sân vườn của gia đình ông Dân cũng mang đậm chất. Một chút phóng khoáng với thiên nhiên, không cần cầu kỳ đi vào tiểu tiết như thiết kế truyền thống những vẫn tọa được sự thanh thoát và bắt mắt bởi những loài hoa nhẹ nhàng và những cây tiểu cảnh nhỏ còn khá lạ với nhiều người.

Leave a Comment