Thi công sân vườn nhà anh Hoàn- Thái Nguyên

Thi công sân vườn thẳng đứng với phong cách “thẳng đứng” của nó. Vườn thẳng đứng hay còn gọi là vườn trên tường có thể trồng bất cứ nơi nào mà vườn bình thường không trồng được mà tốn rất nhiều diện tích. Bất kỳ nơi nào cũng có thể thành “bức tường xanh” với kiểu bố trí thi công của vườn thẳng đứng.

Lợi ích của thi công sân vườn thẳng đứng là lọc không khí, bảo vệ sức khỏe và môi trường tạo một bức tranh thiên nhiên có tính thẩm mỹ cao. tạo không gian xanh đẹp mát tầm mắt thoáng tinh thần, tiết kiệm năng lượng và không gian, cải tạo kiến trúc trở lên hoàn thiện hơn, đồng thời nó mang lại không khí trong lành tốt cho sức khỏe cả gia đình bạn.

thi công vườn thẳng đứng

Thi công sân vườn tiểu cảnh thắng đứng kết hợp tiểu cảnh nước chảy từ trên tường xuống bể.Vườn thẳng đứng được trồng ở hai bên tường, ở giữa là bức tranh phù điêu con hạt.

mẫu thiết kế tiểu cảnh nước

Mẫu thiết kế trên với thác nước chảy xuống bể trồng hoa sen cùng với nấm phun nước cho bể tạo nên một tiểu cảnh sân vườn sống động và mát mẻ.

thi công vườn thẳng đứng 1

Vườn thẳng đứng được trên bao phủ toàn mảng tường trống . Sử dụng đá núi tạo lên một mảng tường lớn để cây rủ xuống những vách đá núi.

thi công vườn thẳng đứng 2

Leave a Comment