Thi công sân vườn nhà cô Trâm- Tầng 20 tòa nhà Hoàng Thành Mai Hắc Đế- Hà Nội

Nói đến nhà vườn đang dần trở thành một xu hướng mới được nhiều người ưa chuộng. Những căn nhà nhỏ xinh với sân vườn đẹp và thơ mộng, căng tràn sức sống luôn là động lực khiến bạn thêm yêu hơn ngôi nhà của mình. Tuỳ từng kiến trúc của ngôi nhà, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu tiểu cảnh phù hợp. Bạn có thể có một ban công với những dàn hoa treo lãng mạn.

thi công sân vườn  sân vườn sân thượng sân vườn sân thượng 1

Một vài chậu cây xinh xắn, bộ ghế sofa vững chãi,… là bạn đã có chốn nghỉ ngơi cho riêng mình hay đơn giản là nơi để hàn huyên, tâm sự với bạn bè vào những ngày đẹp trời, đầy nắng ấm. Những thanh gỗ ngang sẽ giúp giảm bớt lượng nhiệt và ánh sáng ở ban công một cách hiệu quả, đồng thời còn tạo nên những vệt nắng vô cùng đẹp mắt.

sân vườn sân thượng 2 sân vườn sân thượng 4 xích đu quay sân vườn sân thượng sân vườn 1 sân vườn kết hợp sân chơi

Cách đơn giản nhất để tạo ra một thiết kế sân vườn trên nóc nhà như thế này chính là sử dụng các chậu trồng cây. Bạn có thể tự do tạo ra bất kì phong cách thiết kế nào cho “khu vườn trên mây” của mình với các loại chậu cây vô cùng đa dạng, phong phú, từ cây thảo mộc đơn giản đến những cây thân gỗ thanh lịch.Tuy diện tích khiêm tốn nhưng ban công vẫn có thế trở thành khu sinh thái, nghỉ dưỡng thu nhỏ thật yên bình chứa đựng những yếu tố gần gũi với thiên nhiên.

Tuy nhiên, nếu diện tích nhà bạn không đủ rộng, bạn có thể lựa chọn thiết kế tiểu cảnh với một góc sân vườn của mình. Những bụi cỏ trồng men theo bờ tường, trải rộng ở góc tường, kết hợp với cây cổ thụ và thác nước nhân tạo bạn đã có một không gian riêng vô cùng độc đáo và yên tĩnh cho bản thân mình để nghỉ ngơi và thư giãn.

Leave a Comment