Thi công sân vườn ÔNG Xuân Lĩnh Nam

Thi công sân vườn ÔNG Xuân Lĩnh Nam

Công trình thi công sân vườn nhà ông Xuân Lĩnh Nam đặc biệt bởi không gian rộng lớn, kết hợp giữa cỏ xanh, cây bóng mát và những tường rào xanh. Thiết kế khá thân thiện với thiên nhiên, không cầu kỳ nhiều chi tiết mà đơn giản và khá phổ biến, phù hợp với nhiều người và mục đích sử dụng.

Không yêu cầu thi công sân vườn quá chỉnh chu kết hợp nhiều yếu tố khác nhau. Khu vườn nhà ông Xuân Linh Nam rất rộng lớn và khá hiểm hiện này, thiết kế của gia chủ thì hướng tới sự đơn giản nhưng không đơn điệu, dung hòa giữa hao, cỏ, cây cảnh và cây bóng mát.

Lấy chủ đạo là sân cỏ lớn làm mới vui đùa của gia đình bạn có thể ngồi chơi, đá bóng, thậm chí dùng nó làm địa điểm cắm trại lý tưởng cho gia đình mình. Xung quanh sẽ được điểm xuyết bằng các luống hoa xinh xắn, mỗi loãi sẽ nở theo những mùa khác nhau, đây là những chủng loạt dễ chăm sóc không yêu cầu sự cầu ký quá cao.

image003

Các cây bóng mát, cây thân cao cũng được trồng xung quanh giáp với hàng rào thép trắng rất nổi bật như một bức tường phong, vừa chắn bụi vừa tạo bóng mát cho khu vườn của bạn. Do vườn đã có sẵn những cây lớn đã được trồng khá lâu gồm những cây ăn quả và dừa nước nên việc thi công sân vườn không cần vận chuyển cây về trồng.

Đây là công trình thi cong san vuon khá phổ biến và trên thực tế sẽ gặp khánh nhiều, nó không đồi hỏi nhiều sự đầu tư cũng như độ khó trong tay nghề của người thợ làm. Chỉ cần cẩn thận và quen tay việc thi công sẽ rất nhanh: gồm trồng cỏ, trồng hoa, tọa dáng và tại chân cho cây bóng mát…

Leave a Comment