Thi công sân vườn resot Vũ Á- Ba Vì- Hà Nội

Cổng biệt thự sân vườn có diện tích rộng, với kiểu cổng đơn giản nhẹ nhàng phù hợp với cảnh quan thiên nhiên xung quanh vừa tạo nên nét đẹp yên bình cho ngôi biệt thự

Thiết kế sân vườn resot đòi hỏi phải sáng tạo đưa ra những phương án bố trí cây xanh, không khí trong lành nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và thư giãn cho du khách. Với không gian diện tích lớn thì việc thiết kế khuôn viên sân vườn đẹp theo phong cách đặc trưng kèm theo phối hợp màu sắc, ánh sáng và tiểu cảnh, vật dụng trang trí một cách hợp phong thủy gồm cây cảnh, nước.. chính sự kết hợp này sẽ tạo nên điểm nhấn riêng biệt thu hút du khách hơn.

sanvuon

sanvuon1

Một khuôn viên resot có cảnh quan đẹp, hấp dẫn khi biết tận dụng những đường nét tinh tế có sẵn của tự nhiên. Đa dạng hóa quảng cảnh khuôn viên resot  theo từng khu vực sẽ tránh được sự nhàm chán và tọa sự độc đáom bất ngờ và thú vị.

sanvuon3

Những tảng đá lơn sẽ tạo nên một điểm nhấn cho khuôn viên sân vườn resot. Những viên đá tự nhiên được dải trong vườn để tạo lối đi vào nhà.

 

 

Bộ bàn ghế đá được đặt ngoài sân để cho du khách ngồi uống trà hoặc chơi cờ khi ngoài trời mát mẻ. Giếng nước được đặt giữa sân làm chúng ta nhớ lại cảnh ngày xưa được tắm những dòng nước mát.

sanvuon6

Đồi tùng la hán với nền cỏ nhung nhật xanh mát được trồng trong khuôn viên sân vườn resot.

 

Quy Trình Thi Công Sân Vườn

Quy trình hoạt động của dịch vụ thi công sân vườn uy tín trải qua 4 bước nhất định, để khách hàng có thể đánh giá cách làm việc chuyên nghiệp của sanvuontieucanh.vn

– Tiếp nhận thông tin: Xử lý thông tin của quý khách qua nhiều hình thức gọi hotline, gửi email hoặc gặp trực tiếp tại công trình.

– Khảo Sát: Kiến trúc sư dịch vụ sân vườn của chúng tôi sẽ đến địa chỉ của khách hàng để tiến hành khảo sát và bàn bạc một số phương án thực hiện với chủ nhân để đi đến quyết định cuối cùng. Trường hợp nếu hạng mục công việc nhỏ sẽ tư vấn/báo giá ngay cho khách hàng.

– Thực hiện: Gửi bản vẽ thiết kế đúng hẹn và bảng giá cho khách hàng

Tiến hành kí hợp đồng và bắt tay vào việc thi công sân vườn theo các hạng mục công việc trong báo giá

Nghiệm thu bàn giao cảnh quan sân vườn và bảo hành sân vườn theo đúng kì hạn.

Leave a Comment