Thi công sân vườn và tiểu cảnh giếng trời nhà cô Lan- Ỉ La- Hà Nội

Công trình được thi công hồi tháng 12/2016. Với khoảng sân rộng trước nhà gia chủ đã được chúng tôi tư vấn dựng hòn non bộ và kết hợp hồ cá koi. Quanh khu bể cá chúng tôi trồng nhiều loại hoa sẽ làm cho khu vườn của gia chủ thêm sinh động. Dùng những chiếc chum gốm để trong bể cá để được phun nước chảy tuần hoàn.

thi công hòn non bộ

thi công hồ cá koi

Cây trà là được trồng ngả xuống bể cá, những khóm dương sỉ, hoa đồng tiền, hoa ngũ sắc, ngọc thảo được trồng bao quanh bể cá. Cạnh hàng rào nên trồng những loại cây dây leo như chuông vàng, mai hoàng yến… Đồi cỏ nhật được dải toàn khu vườn toàn màu xanh.

thi công sân vườn

Về ban đêm khi những ánh đèn dưới bể cá hắt lên làm cho khung cảnh của khu vườn thật lộng lẫy.

tiểu canh giếng trời

Trong nhà với tiểu cảnh giếng trời được xuyên suốt từ tầng 1 đến tầng 5 được ốp nhiều loại đá tự nhiên như  đá chẻ vàng, chẻ đỏ, sa la vàng…

tiểu cảnh giếng trời đẹp

Những thác nước chảy róc rách được chảy xuống bể khi đàn cá đang bơi làm cho khung cảnh trong nhà cũng như ngoài trời thật đẹp. Kết hợp trồng những loại cây giả và cây thật được trồng xung quanh bể cá trong nhà.

thi công tiểu cảnh giếng trời

Để có được một thiết kế sân vườn hoàn chỉnh, đẹp mà không thô kệch bạn hãy liên kệ với chúng tôi qua 0120.704.1986 để có được những tư vấn hữu ích nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngày cùng với đội ngũ kỹ sư và thợ có tố chất cao, kinh nghiệm làm nhiều công trình thực tiễn sẽ mang đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời

Leave a Comment