da lat san co

Thi công và lựa chọn đá lát sân cỏ cần dựa theo tiêu chí nào đảm bảo chất lượng

Key: đá lát sân cỏ

Đá lát sân cỏ chất lượng, hoàn hảo sẽ giúp không gian trở nên nổi bật hơn và ấn tượng hơn. Nhưng trên thực tế việc lựa chọn đá lát sân đã khó mà phải còn đảm bảo yếu tố chất lượng, thẩm mỹ lại càng không dễ dàng. Chính vì vậy trong quá trình lựa chọn và thi công đá lát cho sân cỏ bạn cần phải lưu ý những vấn đề quan trọng sau đây.

Tìm hiểu kỹ các loại đá lý tưởng để lát sân cỏ

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các loại đá lát khác nhau. Sự đa dạng giúp bạn có thể lựa chọn được loại đá phù hợp với không gian sân cỏ của mình. Nên nhớ, loại đá lát hoàn hảo nhất chính là loại đá phù hợp. Chính vì vậy mà để có được một không gian sân cỏ tuyệt đẹp bạn cần tìm hiểu và lựa chọn một mẫu đá lát lý tưởng nhất.

 đá lát sân cỏ
Lựa chọn loại đá phù hợp với không gian

Trên thị trường hiện nay bạn có thể tham khảo rất nhiều loại đá lát sân như: Đá hoa cương, đá sa thạch, đá cẩm thạch, đá ong, đá chẻ, đá băm, đá Thanh Hóa, đá bazan, đá travertine, đá cubic, đá marble, đá slate… Mỗi loại đá đều sở hữu những đặc điểm riêng mà bạn cần nắm rõ. Hiểu về từng loại đá sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất cho không gian sân cỏ.

Theo các chuyên gia, dù là lựa chọn loại đá nào bạn cũng nên “ưu ái” đá tự nhiên hơn. Các loại đá lát tự nhiên thường có chất lượng tốt, độ bền cao và đặc biệt là tính thẩm mỹ cực kỳ ấn tượng. Chúng sẽ giúp bạn có được một không gian sân vườn độc đáo nhất.

Xác định diện tích cần thi công đá lát sân cỏ

Xác định diện tích cần thi công là cực kỳ quan trọng. Khi bạn biết được diện tích thi công là bao nhiêu sẽ giúp bạn xác định được ngân sách cần có, loại đá phù hợp với không gian, phương án thi công sao cho hiệu quả nhất… Về cơ bản, diện tích sân cỏ đã có hết trong bản vẽ thiết kế. Vì vậy bạn có thể dễ dàng lấy các thông số để phục vụ cho quá trình lát đá sân vườn.

Tuy nhiên một lưu ý nhỏ chính là việc nhiều công trình muốn có những các lát đá độc đáo hơn hay muốn thiết kế không gian sân cỏ ấn tượng nhất thì diện tích thi công sẽ có sự thay đổi. Vì vậy  mà bạn cần xác định được nhu cầu, sở thích và diện tích cụ thể không gian sân cỏ là bao nhiêu.

đá lát sân cỏ
Xác định diện tích không gian cần lát đá

Khi bạn có diện tích cụ thể thì việc tính toán ngân sách vô cùng dễ dàng. Bạn cũng có thể yêu cầu các đơn vị thi công lên phối cảnh cho toàn bộ không gian để đảm bảo loại đá mình lựa chọn sẽ phù hợp nhất. Ngoài ra, xác định diện tích cũng giúp bạn có được số lượng đá cần lát chuẩn hơn và tránh trường hợp thừa hoặc thiếu quá nhiều.

Dự trù kinh phí để tránh lãng phí

Trong thời buổi dịch bệnh khó khăn, việc thiết kế không gian nghỉ ngơi, thư giãn là cần thiết. Tuy nhiên bạn cũng cần có một tính toán chi tiết chi phí để tránh phát sinh và tốn kém. Thi công đá lát sân cỏ bạn sẽ phải lên dự trù kinh phí dựa theo đầy đủ các hạng mục cần thi công.

Thông thường bạn khó có thể lên một bảng dự trù chi tiết bởi bạn không thể nắm rõ quy trình thi công như thế nào. Do vậy bạn cần yêu cầu những đơn vị thi công lập bảng dự trù kinh phí chi tiết cho bạn. Thông qua bảng dự trù kinh phí đó mà bạn sẽ có những phương án điều chỉnh cho phù hợp với mức ngân sách mà bạn có. Điều này sẽ giúp bạn có được một không gian sân vườn hoàn hảo với chi phí tối ưu nhất.

Tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thi công đá lát sân cỏ uy tín

Lát sân cỏ là một công việc đặc thù và bạn không thể tự thực hiện. Bên cạnh đó việc thuê các đơn vị dịch vụ lát đá cho sân cỏ cũng sẽ đảm bảo chất lượng hơn. Vì vậy sau khi xác định được loại đá cũng như diện tích cần thi công thì bạn nên dành thời gian để tìm hiểu những đơn vị lát đá uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Hiện nay trên thị trường Sân vườn tiểu cảnh là một trong những địa chỉ uy tín chuyên thi công sân vườn, lát đá sân vườn. Đến với Công ty khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm sẽ có những giải pháp thi công hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Công ty cũng cam kết cung cấp đúng loại đá khách hàng yêu cầu với chất lượng đảm bảo 100%.

đá lát sân cỏ
Lựa chọn đơn vị thi công lát đá uy tín

Đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi cam kết thi công đá lát sân cỏ đúng quy trình kỹ thuật. Từ đó giúp bạn có không gian sân vườn không chỉ chất lượng mà còn đẹp và ấn tượng nhất. Đặc biệt, Công ty cũng có chính sách bảo hành đầy đủ để khách hàng yên tâm hơn trong quá trình trải nghiệm.

Hiện nay nhu cầu thi công đá lát sân cỏ ngày một tăng cao. Việc thiết kế một không gian thư giãn trong chính ngôi nhà của mình sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống tốt hơn. Vì vậy để đảm bảo việc lựa chọn, thi công lát đá cho sân cỏ được hiệu quả nhất bạn cần chú ý đến những yếu tố: Diện tích, loại đá lát, đơn vị thi công…

Gọi ngay Chat Zalo
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Chúng tôi rất vui vì bạn muốn liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền thông tin vào form và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

    X